Ba người nguy kịch vì ngộ độc khí trong hầm mắm

T.LỘC
T.LỘC
Thứ Năm, ngày 21/7/2016 - 18:06

(PLO)- Trong lúc vào bể chứa của một cơ sở sản xuất nước mắm ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) để làm vệ sinh, một công nhân bị ngất, hai người nhảy vào cứu cũng bị ngất theo. 

Chiều 21-7, BS Phan Hữu Chính, Phó Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết bệnh viện này đang cấp cứu cho ba bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch vì bị ngạt khí.

Các nạn nhân gồm ông Lê Văn Thành (47 tuổi), Trương Voòng Đức Việt (26 tuổi) và Huỳnh Văn Khiêm (24 tuổi), đều là công nhân làm việc trong cơ sở sản xuất nước mắm ở Bình Tân, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Thông tin ban đầu cho biết sáng cùng ngày, ông Thành vào bể chứa mắm để làm vệ sinh thì bị ngất. Thấy vậy, hai anh Việt và Khiêm nhảy vào cứu cũng bị ngất theo. Ngay sau đó, một số người dùng dây thừng có móc, thắt vào áo quần, kéo từng nạn nhân lên, đưa đi cấp cứu.

Theo BS Chính, chẩn đoán ban đầu xác định ba nạn nhân bị ngộ độc khí dẫn đến suy hô hấp. Mặc dù bệnh viện đã tích cực cấp cứu nhưng hiện cả ba vẫn đang nguy kịch, phải thở bằng máy tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc. Hiện bệnh viện tiên lượng rất dè dặt về diễn tiến sức khỏe các nạn nhân.

T.LỘC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục