Ba nam học sinh lớp 9 tại Bình Phước đuối nước thương tâm

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Sáu, ngày 20/9/2019 - 21:43

(PLO)- Sáu học sinh chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ để chơi nhưng bất ngờ nước tràn vào nhấn chìm thuyền khiến ba học sinh bị đuối nước thương tâm.

Đến tối 20-9, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc đuối nước thương tâm xảy ra tại xã Phú Văn (huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) khiến ba học sinh lớp 9 tử vong.


Hồ thủy điện Thác Mơ nơi sáu học sinh chèo thuyền ra chơi.

Theo thông tin ban đầu, được biết trưa cùng ngày, sau khi đi học về sáu em học sinh học lớp 9 (Trường THCS Lý Thường Kiệt) rủ nhau về nhà em Nguyễn Ca Văn Phương để chơi.

Tại đây, các em đã rủ nhau chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ gần nhà Phương để chơi. Khi vừa chèo ra khoảng gần 20 m thì bất ngờ nước tràn vào thuyền nhấn chìm cả sáu em học sinh.


Chiếc thuyền các em học sinh chèo ra hồ chơi.

Một em trong nhóm biết bơi đã bơi được vào bờ và tìm cây kéo được hai bạn khác vào bờ. Ba em còn lại gồm: Nguyễn Ca Văn Phương, Lâm Quang Duy và Nguyễn Tiến Đồng (đều sinh năm 2005) không bơi được vào bờ nên đã nhanh chóng bị chìm dần.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân gần đó chạy lại nhanh chóng bơi ra tìm kiếm. Nhưng khi vớt được các em lên bờ thì ba em đều tử vong.


Gia đình chuẩn bị tổ chức đám tang cho ba em nhỏ bị đuối nước thương tâm.

Hiện tại, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi chia buồn và hỗ trợ các gia đình có con không may bị đuối nước.

LÊ ÁNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục