Ba giờ giải cứu thanh niên “ngáo đá” cố thủ ở sân thượng khách sạn

Thứ Sáu, ngày 25/4/2014 - 16:19

(PLO) - Sau 3 giờ thuyết phục, cảnh sát đã giải cứu một thanh niên cố thủ trên sân thượng khách sạn cao hai tầng trên đường Võ Văn Kiệt, phường 10 (quận 5, TP.HCM).

Anh Phạm Anh Dũng, quản lý khách sạn Tản Đà 3, cho biết khoảng 16 giờ 30 chiều 24 - 4, một thanh niên mặc chiếc quần short, áo thun leo lên sân thượng la lối. Bất chấp lời kêu gọi của nhân viên khách sạn, người này tiếp tục trèo lên nóc sân thượng "cố thủ". Khi có người cố tiếp cận, thanh niên này tỏ ra hung hãn, đáp trả bằng cách giật phăng chiếc khung sắt bảng hiệu cũ của khách sạn ném xuống đường khiến những người chứng kiến hoảng sợ.

Dân quân, công an phường, cảnh sát quận 5 có mặt ra sức khuyên nhủ nhưng thanh niên này bất chấp và liên tục la hét. Hàng chục lính cứu hỏa cùng xe nước PCCC quận 8 được huy động đến hiện trường đã dùng phao rào xung quanh tránh trường hợp xấu xảy ra.


 Trung cố thủ ở sân thượng khách sạn Tản Đà 3, quận 5

Đến khoảng 18 giờ 45, xét thấy không thể thuyết phục đối tượng, cảnh sát buộc phải tiếp cận sân thượng bằng cách dùng xe thangSau khi khống chế được đối tượng, qua xác minh, người thanh niên này tên là Nguyễn Minh Trung (22 tuổi). Trước đó, Trung cùng nhóm bạn nhậu ở một quán bia gần đó. Không lâu sau, Trung leo lên một chung cư rồi băng qua khách sạn Tản Đà 3.


Trung được khống chế đưa lên chiếc taxi đưa về trụ sở. 

Gần một giờ sau khi được đưa xuống từ sân thượng, Trung vẫn nói lảm nhảm một mình, thỉnh thoảng lại hét lớn: "Đừng bắt tao, đừng chém tao". Lực lượng chức năng nghi ngờ Trung có dấu hiệu bị ảo giác vì ma túy, nên đã chuyển Trung về trụ sở để điều tra.

Clip giải cứu thanh niên ngáo đá:


XUÂN NGỌC

 

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục