Ba đối tượng liên quan vụ đánh dân ở Tiên Lãng ra đầu thú

Thứ Hai, ngày 29/4/2013 - 07:30

(PL)- Liên quan đến vụ côn đồ đánh dân tại dự án nhà máy giày xuất khẩu Công ty Hoa Thành (xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Ngày 28-4, Công an huyện Tiên Lãng đã bắt khẩn cấp một người để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Cùng ngày, ba người khác liên quan vụ án cũng đã tới Công an huyện Tiên Lãng đầu thú.

Trước đó, trưa 21-4, tại khu đất dự án nhà máy giày xuất khẩu Công ty Hoa Thành xuất hiện một nhóm khoảng 50 thanh niên lạ mặt cùng hàng chục người mặc đồng phục bảo vệ. Khi người dân thôn Trâm Khê (có đất bị thu hồi) kéo ra khu đất thì xảy ra cự cãi, xô xát khiến 11 người dân bị thương. Nhóm côn đồ chỉ tạm thời rút khỏi hiện trường khi Công an huyện Tiên Lãng có mặt, ngăn chặn ẩu đả. Sau khi xác minh, ngày 26-4, Công an huyện Tiên Lãng đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng, ra lệnh bắt khẩn cấp những người liên quan.

H.HOÀNG

Video: Các khuyến nghị cho chiến thuật tiêm vaccine tại TP.HCM

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- TP.HCM hiện đang đứng trước 'bài toán' phân bổ, tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng trong thời gian sớm nhất. Trong bối cảnh khan hiếm vaccine, nguồn lực tổ chức tiêm có hạn, thì TP cần có chiến thuật phân bố, tổ chức quy trình tiêm... một cách bài bản, hiệu quả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục