61 vụ mất tài sản trong hành lý khách đi máy bay

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Sáu, ngày 8/4/2016 - 06:00

(PL)- Cục Hàng không Việt Nam ngày 7-4 cho biết trong trong ba tháng đầu năm 2016, hành khách khai báo mất tài sản trong hành lý ký gửi là 61 vụ, giảm 125 vụ so với quý I-2015.

Để giảm các vụ mất tài sản, các hãng hàng không đã phối hợp các đơn vị phục vụ mặt đất tăng cường khuyến cáo hành khách không để vật dụng quý giá, giấy tờ quan trọng trong hành lý ký gửi khi làm thủ tục hàng không; lắp đặt bổ sung hệ thống camera giám sát khu vực chất xếp hành lý, hàng hóa.

Các cảng vụ hàng không cũng tăng cường phòng, chống trộm cắp tại các hầm hàng tàu bay, khu vực phân loại hành lý và giám sát nhân viên kiểm soát an ninh hàng không; kiểm tra ngẫu nhiên nhân viên bốc xếp, vệ sinh, lái xe tại khu vực này. Đồng thời, phối hợp nhân viên kiểm soát an ninh hàng không kiểm tra tủ đựng đồ cá nhân, vị trí tập kết rác của bộ phận vệ sinh tàu bay…

VIẾT LONG

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục