6 người định trốn khỏi Đà Nẵng để về quê tìm việc làm

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Năm, ngày 27/8/2020 - 14:47

(PLO)-Nhóm người định đi xe máy lên đèo Hải Vân để trốn khỏi vùng dịch COVID-19 Đà Nẵng để về Quảng Trị tìm việc làm thì bị CSGT phát hiện, ngăn chặn.

Rạng sáng 27-8, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hoà Hiệp (Đà Nẵng) tuần tra trên đường Nguyễn Văn Cừ (gần chân đèo Hải Vân) thì phát hiện sáu người (3 nam, 3 nữ) đi trên ba xe máy có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, nhóm người này cho biết là những lao động phổ thông ở trọ tại Đà Nẵng. Thời gian qua, dịch COVID-19 bùng phát, họ không có việc làm. Họ định trốn khỏi Đà Nẵng để về quê Quảng Trị tìm việc làm để trang trải cuộc sống.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi ra đường không cần thiết, với mức phạt mỗi người 200.000 đồng.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Càng đao to búa lớn càng rụng sớm

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Thể thao Đông Nam Á có thể xem là vùng trũng nhất của Olympic, thế nhưng ở đấy lại rất hay được truyền thông tung hê với kiểu “đao to búa lớn” trước giờ xung trận.

Cả nước tổng lực chi viện cho TP.HCM chống dịch

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Lần lượt các chuyến xe xuất quân đến TP.HCM, gồm nhân viên y tế, kỹ thuật viên, sinh viên… tất cả đều hướng về miền Nam với quyết tâm cùng nhau dập dịch COVID-19, đưa cuộc sống TP này trở về trạng thái bình thường sớm nhất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục