1 công ty tặng 200 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính

NGUYỄN ĐỨC
NGUYỄN ĐỨC
Thứ Ba, ngày 18/5/2021 - 17:16

(PLO)- Đại diện Công ty TNHH MTV The Beautiful Life đã tặng số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 cho nhân dân hai nước láng giềng Lào và Campuchia. 

Ngày 17-5, tại văn phòng Quỹ học bổng Vừ A Dính TP.HCM, đại diện công ty Công ty TNHH MTV The Beautiful Life đã trao tặng Quỹ học bổng Vừ A Dính số tiền 200 triệu đồng.

Bà Trương Mỹ Hoa- nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đại diện Quỹ đã tiếp nhận.  Bà Trương Mỹ Hoa thay mặt Quỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc công ty đã dành nhiều ưu ái cho Quỹ. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã tác động nặng nề đến sản xuất, kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp.


Ban giám đốc Công ty TNHH MTV The Beautiful Life đã trao tặng Quỹ học bổng Vừ A Dính số tiền 200 triệu đồng. Ảnh: BN

Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính mong muốn ngày càng có nhiều nhà tài trợ, nhiều nhân lực để có nguồn lực mạnh hơn chăm lo cho các em học sinh, sinh viên là con em dân tộc thiểu số...

Trước đó, ngày 17-5, bà Nông Ngọc Thuỷ- Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV The Beautiful Life cũng đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 cho nhân dân hai nước láng giềng Lào và Campuchia, thông qua văn phòng thương mại – Đại Sứ Quán Lào và Campuchia tại TP.HCM.

NGUYỄN ĐỨC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cách bảo quản thực phẩm tươi lâu trong mùa COVID-19

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, ắt hẳn nhiều người tiêu dùng đã mua nhiều loại rau, củ, quả để tích trữ trong mùa dịch để hạn chế ra ngoài. Với một số mẹo bảo quản này có thể giúp các loại thực phẩm tươi lâu và an toàn khi ăn.    

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục