Tết Ất Mùi 2015 của cộng đồng người Việt tại Nga

THANH THỂ - IRINA NGUYỄN - ANH THƯ
THANH THỂ - IRINA NGUYỄN - ANH THƯ
Thứ Tư, ngày 18/2/2015 - 18:00

(PLO) - Năm mới Ất Mùi 2015 chỉ còn đếm từng giờ, người Việt tại LB Nga nói chung và tại thành phố Voronezh nói riêng cũng đang hoàn thành nốt những thủ tục cuối cùng với hi vọng có được một năm mới vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất.

Năm nay là một năm không được thành công mấy đối với cộng đồng người Việt lao động tại Nga, và tại Voronezh cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, với tinh thần sẵn sàng vượt khó, cộng với sự quan tâm của Hội người Việt Nam tại đây, nhiều người vẫn hi vọng vào một năm mới tốt đẹp và may mắn.

THANH THỂ - IRINA NGUYỄN - ANH THƯ

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Bờ Biển Ngà khó lòng cầm chân Brazil

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Trước khi bước vào loạt trận thứ hai Olympic Tokyo (15 giờ 30, ngày 25-7), cả tuyển Olympic Brazil và Bờ Biển Ngà đều đã giành được 3 điểm ở lượt trận đầu tiên bằng những cách khác nhau.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục