Ông Trump quên chào cờ hát quốc ca, bị vợ nhắc

Video

Ông Trump quên chào cờ hát quốc ca, bị vợ nhắc

(PLO)- Trong buổi lễ phục sinh vừa qua tổ chức tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã suýt quên chào cờ khi bài quốc ca vang lên. May là vợ ông đã kịp nhắc khéo.

Bản tin liên quan

Hãng tin AFP cho biết mạng xã hội ngày hôm qua đang “sốt” trước một đoạn clip cho thấy Tổng thống Donald Trump được đệ nhất phu nhân Melania Trump khều nhẹ, nhắc đặt tay lên tim để bày tỏ lòng yêu nước khi bài quốc ca được hát vang.


Đoạn clip được cắt từ chương trình truyền hình trực tiếp sự kiện đón Lễ Phục sinh, sự kiện công chúng đầu tiên của gia đình đệ nhất của Tổng thống Trump. Trong đoạn clip, ông Trump cùng vợ và con út kháu trai Barron đứng ở ban công Nhà Trắng chào đón khach đến sự kiện mừng ngày lễ truyền thống.


Trong khi vợ và con út của mình đều nhớ đặt tay lên tim khi nghe quốc ca, ông Trump dường như suýt quên mất.

Thế nhưng khi người ca sĩ vừa bắt đầu cất tiếng hát bài quốc ca Mỹ, trong khi cậu út Barron Trump và đệ nhật phu nhân Melania Trump đã đặt tay lên tim để chào cờ, ông Trump vẫn còn thong thả buông thõng hai tay.

Nhận ra dường như phu quân mình quên mất, bà Melania trong tích tắc đã khều nhẹ ông Trump để nhắc ông bày tỏ lòng yêu nước.

KIỆT ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM