Kinh hãi bé 5 tuổi đi xe máy chở 4 nẹt pô ầm đường

Video

Kinh hãi bé 5 tuổi đi xe máy chở 4 nẹt pô ầm đường

(PLO)- Đứa trẻ khoảng năm tuổi cầm lái chiếc xe máy chở sau một phụ nữ và hai đứa trẻ khác, rồ ga phóng trên đường khiến nhiều người kinh hãi. 

Bản tin liên quan

Clip: Bé năm tuổi đi xe máy chở bốn nẹt pô ầm đường. Nguồn: Facebook

Chiều 22-12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip dài gần hai phút quay cảnh một bé trai khoảng năm tuổi chở theo một phụ nữ và hai em nhỏ phía sau phóng nhanh trên đường thuộc TP Biên Hòa (Đồng Nai). 

Theo ghi nhận, qua clip thấy bé trai cầm lái chiếc xe máy loại Wave biển số 60 FN-6148 liên tục nẹt pô, rồ ga chạy với tốc độ cao.

Người phụ nữ ngồi sau đội mũ bảo hiểm còn hai bé gái thì không đội mũ. Khi thấy có người quay clip, người phụ nữ còn liên tục khuyến khích đứa trẻ kéo ga, chạy nhanh hơn để tất cả cười vẻ thích thú.


Đứa trẻ khoảng năm tuổi cầm lái chở sau một phụ nữ và hai bé gái không đội mũ bảo hiểm. Ảnh cắp Clip

Theo nội dung đăng trên mạng xã hội cho bết clip quay được tại đường Phan Trung (đường 4 cũ) TP Biên Hòa.

“Cho trẻ con năm tuổi lái xe chở bốn các bạn đang nghĩ cái quái gì trong đầu thế? Còn khuyến khích nó lên ga chạy nhanh, thật sự cha mẹ đứa nhỏ nhìn thấy cảnh này sẽ nghĩ gì? Và nếu có tai nạn thì chuyện gì sẻ xảy ra. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra nhóm người này” - người đăng clip bức xúc.

Tất cả người xem đoạn clip đều "đứng tim" với màn kéo ga chạy tốc độ khủng khiếp của đứa trẻ. Bên cạnh đó họ bức xúc về việc người phụ nữ ngồi phía sau cười tươi khi để đứa bé lái xe trên phố. 


Tất cả đều tỏ ra thích thú khi đứa trẻ kéo ga, nẹt pô trên đường. Ảnh: Cắt Clip

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, lãnh đạo Đội CSGT TP Biên Hòa cho biết ngay sau khi nhận được thông tin đội đã xác minh để làm rõ. Bước đầu xác định clip quay trên đường TP Biên Hòa và chiếc xe máy đăng ký tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai).

"Có thể chủ xe đã bán chiếc xe máy này cho người khác sử dụng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng làm rõ để xử lý theo pháp luật" - đại diện Đội CSGT TP Biên Hòa khẳng định.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

VŨ VĂN QUÝ

Bà mẹ này cho con lái xe ý muốn cả nhà cùng tìm con đường ngắn nhất, để cùng tới nghĩa trang gần nhất.

Long hoàng

Bà này đẻ nhiều con lắm nè đẻ như gà đẻ trứng nên không biết thế nào là mang nặng đẻ đau nên bả không sợ chết đứa này thì đẻ đứa khác có sao đâu

Ông Tám

Chuẩn bị có những dòng chữ "Vô cùng thương tiếc" đi là vừa, tôi thấy chưa có ai ngu như cái bà mà cho con trẻ làm thế, đề nghị làm rõ, bắt phạt cải tạo 2 năm tù cho bỏ tật ngu và ngu

quoctrang

Chưa biết người phụ nữ này là gì của các cháu bé, nhưng cần xử thật nặng người này, bởi gì đây là trò dạy, có thể đưa người phụ nữ này khám thần kinh bởi người tỉnh táo và có văn hóa không thể để đứa bé như thề cầm lái và còn phía sau 2 trẻ nhỏ, còn cô ta thì ngồi giữa cười hỉ hả, đúng là thần kinh.

quatsq

Cha mẹ của bé này chắc hãnh diện lắm, nhưng hãnh diện cái kiểu ngu ngốc này thì ai ham ta

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM