Clip hoảng hồn hình ảnh bé trai lái ô tô băng qua đường

Video

Clip hoảng hồn hình ảnh bé trai lái ô tô băng qua đường

(PLO) - Bé trai trong video mới chỉ 6 tuổi vừa vào lớp 1, lái chiếc xe tải đi học tại Móng Cái, Quảng Ninh (từ vòng tròn Trà Cổ qua cầu Hòa Bình). Qua quan sát, thời điểm lái xe trên đường có rất nhiều phương tiện qua lại, chỉ cần bé trai này sai sót nhỏ sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia thông trên đoạn đường này.

Bản tin liên quan

 

Clip bé trai lái xe băng qua đường (Nguồn: Beat.vn)

- PHI HÙNG (Nguồn: Beat.vn)

BÌNH LUẬN

Tâm Phúc

Đề nghị Bộ trưởng Bộ Công An, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải sau khi xem đoạn clip này có sự chỉ đạo kịp thời việc xử phạt người lớn để như thế. Nếu chẳng may tai nạn xảy ra thì sẽ là hậu họa khôn lường làm tan nát những gia đình xấu số gặp nạn. Phải nghiêm trị để pháp luật được mọi người nghiêm chỉnh chấp hành, chứ không thể để kiểu coi thường pháp luật như thế được.

Trần Thời

Thằng cha vô lương tâm, ngồi sau để con lái xe ôtô. Người cha nầy muốn hại con, hại cả những người tham gia giao thông bên đường..CSGT truy ra chủ xe phạt nặng vì giao xe cho con nít.. Giam xe một năm cho hết tính ngông cuồng.Khùng

Xuân Nga

Cha mẹ không quí trọng sinh mạng con em mình nói gì sinh mạng người tham gia giao thông..Phạt nặng chủ xe, giam xe nhiều tháng vì suýt gây hậu quả nghiêm trọng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM