Ngọc Linh - loài sâm tốt nhất thế giới chỉ có ở Việt Nam

Infographic

Ngọc Linh - loài sâm tốt nhất thế giới chỉ có ở Việt Nam

Sâm Ngọc Linh là loài sâm quý hiếm chỉ có ở Việt Nam; được xếp vào một trong bốn loại sâm tốt nhất thế giới hiện nay (bên cạnh sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc và sâm Mỹ) với số lượng Saponin* cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác.
BÌNH LUẬN

Nguyễn Tuấn Lộc

Tôi thấy tốt thì có tốt, nhưng sao càng lúc càng đắt và giá quá cao so với mặt bằng thực tế. Nếu phải bỏ ra số tiền như thế để sở hữu sâm Ngọc Linh, tôi sẽ chọn sâm Hàn Quốc với chất lượng tương đương mà rẻ hơn đến 1/3. Rất mong có sự hỗ trợ đúng và chính đáng từ cơ quan quản lý Nhà nước để giá sâm đi về phù hợp với người tiêu dùng. Đừng để một ngày nào đó sâm quý phải để khô, đổ bỏ vì không thể có người mua và tiêu thụ hết chỉ vì lòng tham. Lúc đó có "giải cứu" chắc cũng sẽ rất khó khăn

L. A. T

Đây là sự thật 100% tôi đã dùng thử hồng sâm Hàn quốc thấy chủ yếu tốt cho cơ bắp, còn dùng sâm Ngọc linh thấy đặc biệt tốt cho trí não, đầu óc tỉnh táo, sảng khoái rất nhiều, chỉ tiếc gần đây giá sâm Ngọc linh cao quá nên không mua nổi nữa. VN đúng là tài nguyên cực kỳ nhiều, quý hiếm chỉ tiếc chưa biết quảng bá cho thế giới biết nên người dân vùng cao còn nghèo đói.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM