Xúc động bộ ảnh “Hướng về biển Đông – chạm vào Tổ quốc”

Thứ Năm, ngày 5/6/2014 - 14:30

(PLO)- Nhóm 3ackpackers gồm những bạn trẻ thích đi du lịch bụi  vừa thực hiện bộ ảnh "Hướng về biển đông - Chạm vào tổ quốc", gợi lên lòng yêu nước hướng về biển đảo quê hương trong chính mối con người chúng ta.

Đại diện nhóm, bạn Ngô Trần Hải An (nickname Quỷ Cốc Tử) cho biết: Đây là phần 2 của bộ ảnh. Trước đó, nhóm đã thực hiện phần 1, tập trung vào sự đoàn kết gắn bó của tuổi trẻ với những hình ảnh tập thể cùng hướng về biển đảo.

Ở phần 2, bộ ảnh muốn hướng đến tinh thần của từng cá nhân, một khi ý thức được trách nhiệm của mình, gắn bó cùng nhau sẽ tạo nên những ảnh hưởng và sức mạnh to lớn.

Bên cạnh đó phần 2 của bộ ảnh cũng mong muốn kêu gọi tuổi trẻ hãy gắn liền những tình cảm tốt đẹp nhưng riêng t, hòa cùng tình yêu biển đảo như: tình bạn, tình yêu, tình đồng đội, đồng chí....

Bộ ảnh thực hiện tại các vùng biển đẹp của Việt Nam: Bãi Ôm, Từ Nham, Hòn Nưa, Vũng La, Vũng Chào, Gành Đá Dĩa, Hồ Cốc, Long Hải...

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những hình ảnh biển đảo tuyệt đẹp do các bạn trẻ thực hiện:


Anh giữ vững biên cương, em hậu phương vững vàng.


Hậu phương vững chắc luôn là chỗ dựa tinh thần lớn lao cho các chiến sĩ hải quân, yên tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ thiên liêng đó là bảo vệ vùng trời, vùng biển quê hương.

Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam


Biển đảo đất trời quê hương luôn hòa quyện cùng nhau. 


 Tuổi trẻ Việt Nam tự hào gắn liền cùng biển đảo quê hương.


Hãy cho tôi được đến cùng những người lính hiên ngang luôn vững vàng nơi đầu ngọn sóng. 


 Hãy cho tôi được đến cùng những người lính hiên ngang luôn vững vàng nơi đầu ngọn sóng.


 Khi tổ quốc cần, tình cảm riêng tư cũng hóa thành lòng yêu nước hướng về đảo xa.

 TRÍ NHIÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phương Trinh Jolie chia sẻ về việc 'kén chồng'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Kén chồng, một vấn đề tưởng cũ mà mới với phụ nữ hiện đại, đặc biệt với buổi trò chuyện thú vị cùng khách mời là ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục