Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng "chung bước yêu thương" vì người khuyết tật

Thứ Hai, ngày 7/4/2014 - 10:26

(PLO) - Nhân dịp kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/04, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự chương trình "Chung bước yêu thương – Trao niềm hy vọng", với sự góp mặt của đông đảo người dân TP.HCM, trong đó có khoảng 500 người khuyết tật và 200 trẻ mồ côi được nuôi dưỡng trên địa bàn.


 
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến tham dự chương trình và trao quà cho 15 tấm gương người khuyết tật và trẻ mồ côi tiêu biểu.


 
Thủ tướng kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn.Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gõ trống khai mạc chương trình.

 
Thủ tướng tặng hoa và cảm ơn các đơn vị: Bộ Lao Động thương binh & xã hội và Hội Bảo trợ Người tàn tật & Trẻ mồ côi, Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị đồng tổ chức đã chung tay tổ chức thành công chương trình.


Đại diện BTC chương trình, Bà Nguyễn Thị Thu Phương – TGĐ Công ty CP Đầu tư Nam Dương 
Thủ tướng đẩy xe lăn, đồng hành cùng người khuyết tật Việt Nam


 
Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đồng hành cùng người khuyết tật trong chương trình.


 


 


 

- TÚ QUYÊN - Ảnh: NGUYỄN Á

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục