Sôi động ngày hội 20 năm thành lập ĐH Tôn Đức Thắng

HOÀNG GIANG
HOÀNG GIANG
Thứ Hai, ngày 25/9/2017 - 10:15

(PLO)- Hơn 10.000 người gồm giảng viên, viên chức, cựu sinh viên và sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng TP.HCM đã cùng tham gia ngày hội truyền thống kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (24-9-1997 - 24-9-2017).

Ngày hội truyền thống kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường ĐH Tôn Đức Thắng “TDTU DAY” 2017 với chuỗi các hoạt động ngoại khóa phong phú gồm: Lễ khai mạc, đồng diễn flashmob, triển lãm áo dài, chợ phiên TDTU, hoạt động teambuilding - cuộc đua kỳ thú “Tự hào TDTU RACE”, hội thi “Đua thuyền hơi” và đường chạy sắc màu “TDTUColor Obstacle”.

Mỗi một hoạt động đã tạo nên một ngày hội truyền thống đa sắc màu, là không gian sáng tạo nơi thể hiện và phát huy tính năng động, bản lĩnh, tinh thần thi đua và thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ giảng viên, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng.

Qua đó, giúp tất cả thêm tự hào về truyền thống của nhà trường sau 20 năm thành lập, không ngừng ra sức nghiên cứu, học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, góp phần nâng tầm ĐH Tôn Đức Thắng như đúng những mục tiêu, khát khao nhà trường đề ra trong chặng đường phát triển phía trước.

Dưới đây là chùm ảnh các hoạt động đặc sắc của ngày hội:


Lễ khai mạc và đồng diễn flashmob nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.


Biểu diễn võ thuật trong lễ khai mạc.


Sinh viên Tôn Đức Thắng rạng rỡ trong ngày thành lập trường.


Xếp hình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường ĐH Tôn Đức Thắng.


Các trò chơi dân gian.


Hội thi “Đua thuyền hơi” trong ngày hội trường.


Hàng ngàn người tham gia vào đường chạy sắc màu “TDTUColor Obstacle” .
Nụ cười rạng rỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.

HOÀNG GIANG

Suýt chết do uống thuốc dân gian ngừa COVID-19

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Các bài thuốc dân gian sẽ khiến mọi người nhầm lẫn có công hiệu ngừa COVID-19 nên lơ là hoặc không áp dụng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục