Những hình ảnh nhói lòng trong lũ dữ miền Trung

TN (tổng hợp)
TN (tổng hợp)
Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 - 19:47

(PLO) - Mưa lớn kéo dài từ 12 đến 15-10 khiến các tỉnh miền Trung từ Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Bình bị nhấn chìm trong lũ dữ.

Đặc biệt từ chiều tối qua, 14-10, hàng ngàn ngôi nhà của người dân tại ba tỉnh này đã bị ngập sâu trong nước, gia súc, gia cầm cũng bị thiệt hại vì không kịp di dời. Chỉ tính riêng tỉnh Quảng Bình, đến cuối chiều nay, số liệu thống kê cho biết đã có 14 người chết và mất tích.

Những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ từ chính những người dân sinh sống tại các khu vực bị nước lũ nhấn chìm cũng như từ phóng viên các báo khiến ai xem cũng phải nhói lòng.

Một lần nữa, người dân các tỉnh miền Trung lại vướng vào thiên tai, lũ lụt trong khi cơn bão Sarika đang tiến dần vào biển Đông: 

Rốn lũ Tân Hóa chìm trong biển nước


Nhà ngập tận nóc ở Bố Trạch, Quảng Bình.


Bảo vệ "đầu cơ nghiệp",


Ảnh người dân chụp ở huyện Tuyên hóa, Quảng Bình


Một người dân ở Quảng Bình trở về nhà sau khi nước rút dần


Hai mẹ con và người bà ở xóm Thái Thượng, một trong những xóm ngập nặng nhất của xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh phải leo lên trần nhà trốnTrường tiểu học Phương Mỹ, huyện Hương khê, Hà Tĩnh chỉ còn thấy bảng tên trường. Ảnh: Đắc Lam 

Người dân chống chọi với dòng nước chảy xiết trên QL1 đoạn qua khu vực ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Nguyễn Do 

 Thưa cùng bạn đọc! 

Do nhầm lẫn trong khâu biên tập, tổng hợp hình ảnh, chúng tôi đã sử dụng một số hình ảnh cũ để minh họa trong bài viết trên. Qua rà soát, chúng tôi đã phát hiện sai sót và đã kịp thời rút những hình này. 

Xin chân thành cáo lỗi cùng bạn đọc! 

TN (tổng hợp)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục