Những hình ảnh cực ngọt ngào trong đêm bão Việt Nam vô địch

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 - 09:44

(PLO)- Cô dâu chú rể chụp ảnh cưới giữa đoàn bão, mang thú cưng độc lạ đi bão, đi bão đến rớt cả biển số xe... Những hình ảnh, câu chuyện ngọt ngào, hài hước chúng tôi xin gửi đến bạn đọc.


Chàng trai đi bão vui đến rớt cả biển số xe đây này. Hên là không mất. Người ta cầm cờ, kèn, trống... cầm biển xe là không đụng hàng nhé!


Chú chó Lucy ôm chặt Trần Bá Vương tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Dây xích chắc chắn luôn buộc ở cổ Lucy để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. "Mình và người yêu cũ nuôi Lucy từ ngày xưa. Nay đi xem bóng đá, sợ để nhà nó buồn nên mình đưa đi cùng" - Vương nói.


 Cặp đôi Thanh Bình và Bảo Vy chụp ảnh cưới tại chợ Bến Thành. Hai bạn trẻ yêu nhau đã sáu năm, trải qua bao cay đắng, ngọt bùi. Năm sau, hai bạn sẽ chính thức tổ chức lễ cưới.


Nguyễn Thị Kim Ngân và chú chó tên Pon chuẩn bị xuống đường đi bão.


Cả gia đình cùng xuống đường đi bão. Cuộc sống thành thị vội vã, những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau với nhiều gia đình lại là điều khó khăn. 


Đỗ Ngọc Hùng và thú cưng - chú rồng Nam Mỹ cực độc.


Chú rồng Nam Mỹ của Hùng cũng được dán sticker cờ đỏ sao vàng để xuống đường ủng hộ thầy trò Park Hang-seo.


Và những bạn trẻ âm thầm ở lại phố đi bộ Nguyễn Huệ dọn rác cùng cô chú lao công đến khuya. Trong ảnh là Phạm Nguyễn Đăng Tuyên (21 tuổi, sinh viên Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM).

NGUYỄN TRÀ

Video: Tái khởi công các công trình xây dựng tại vùng xanh

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Sáng 23-9, ông Lê Hoà Bình- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Hoàng Tùng- Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các lãnh đạo ban ngành khác đã dự lễ tái khởi động các công trình xây dựng trên địa bàn TP Thủ Đức.

Tước quân tịch Đại tá Phùng Anh Lê

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Cùng với việc khởi tố, bắt tạm giam, Đại tá Phùng Anh Lê, cựu trưởng phòng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội, cũng bị tước quân tịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục