Những hình ảnh cực ngọt ngào trong đêm bão Việt Nam vô địch

Ảnh

Những hình ảnh cực ngọt ngào trong đêm bão Việt Nam vô địch

(PLO)- Cô dâu chú rể chụp ảnh cưới giữa đoàn bão, mang thú cưng độc lạ đi bão, đi bão đến rớt cả biển số xe... Những hình ảnh, câu chuyện ngọt ngào, hài hước chúng tôi xin gửi đến bạn đọc.

Bản tin liên quan


Chàng trai đi bão vui đến rớt cả biển số xe đây này. Hên là không mất. Người ta cầm cờ, kèn, trống... cầm biển xe là không đụng hàng nhé!


Chú chó Lucy ôm chặt Trần Bá Vương tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Dây xích chắc chắn luôn buộc ở cổ Lucy để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. "Mình và người yêu cũ nuôi Lucy từ ngày xưa. Nay đi xem bóng đá, sợ để nhà nó buồn nên mình đưa đi cùng" - Vương nói.


 Cặp đôi Thanh Bình và Bảo Vy chụp ảnh cưới tại chợ Bến Thành. Hai bạn trẻ yêu nhau đã sáu năm, trải qua bao cay đắng, ngọt bùi. Năm sau, hai bạn sẽ chính thức tổ chức lễ cưới.


Nguyễn Thị Kim Ngân và chú chó tên Pon chuẩn bị xuống đường đi bão.


Cả gia đình cùng xuống đường đi bão. Cuộc sống thành thị vội vã, những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau với nhiều gia đình lại là điều khó khăn. 


Đỗ Ngọc Hùng và thú cưng - chú rồng Nam Mỹ cực độc.


Chú rồng Nam Mỹ của Hùng cũng được dán sticker cờ đỏ sao vàng để xuống đường ủng hộ thầy trò Park Hang-seo.


Và những bạn trẻ âm thầm ở lại phố đi bộ Nguyễn Huệ dọn rác cùng cô chú lao công đến khuya. Trong ảnh là Phạm Nguyễn Đăng Tuyên (21 tuổi, sinh viên Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM).

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM