Nguyễn Minh Hùng từ thẫn thờ đến khóc ngất tại tòa

Ảnh

Nguyễn Minh Hùng từ thẫn thờ đến khóc ngất tại tòa

(PLO)- Trong phiên xử chiều 24-10, cựu giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng trông dáng vẻ tiều tụy và liên tục khóc khi nói lời sau cùng. 

Bản tin liên quan


Bị cáo Nguyễn Minh Hùng và Võ Mạnh Cường được dẫn giải đến tòa chiều 24-10. Bị cáo Hùng trông tiều tụy, dáng vẻ mệt mỏi sau một ngày bị tạm giam.


Bị cáo Hùng tươi cười báo cáo với HĐXX rằng tình hình sức khỏe đảm bảo tham gia phiên tòa.


Trong giờ xét xử, bị cáo Hùng thường xuyên ngoái lại phía sau tìm người nhà.


Đại diện VKS đề nghị hủy án để điều tra và tranh luận với luật sư của bị cáo Hùng về lệnh bắt giam tại tòa hôm 23-10.


Bị cáo Hùng thẫn thờ nghe đại diện VKS nói về lệnh bắt tạm giam.


Bị cáo Hùng nghe luật sư của mình tranh luận với đại diện VKS về lệnh bắt tạm giam.


Sau giờ giải lao, bị cáo Hùng là người đầu tiên được tòa cho nói lời sau cùng.


Bị cáo Hùng đã khóc rất nhiều khi nói lời sau cùng. Bị cáo nói: "Từ ngày điều tra tới hôm nay luôn trong tâm thế thành khẩn và chấp nhận những gì mình làm sai, ăn năn hối cải để làm lại. Bị cáo bị tạm giam, gia đình đã mất tất cả, không còn gì cả, cha mẹ già cả rồi".


Bị cáo Hùng xin HĐXX cho tại ngoại để chăm sóc cha mẹ già và người vợ đang có thai. "Xin sự khoan hồng của pháp luật để bị cáo có cơ hội làm lại, làm người công dân có ích cho xã hội. Bị cáo cầu xin HĐXX cho nhân viên của mình được hưởng mức án tốt nhất, họ cũng chỉ là người làm công ăn lương...".


Bị cáo Hùng lau nước mắt nghe các nhân viên của mình nói lời sau cùng.


Nguyễn Minh Hùng phờ phạc rời tòa về trại giam sau khi được tòa cho nói lời sau cùng. Dự kiến tòa sẽ tuyên án vào ngày 30-10. Theo chủ tọa, vì vụ án nhiều vấn đề phức tạp nên quá trình nghị án sẽ kéo dài.

HOÀNG GIANG

BÌNH LUẬN

quatsq

Nhìn thấy cũng tội, nhưng nếu tính thật ra thì nếu không có việc tiếp tay của cơ quan nhà nước (giấy tờ cho nhập) thì bị cáo này cũng chưa chắc dám đưa thuốc giả về nước được

Dân đen

Nếu khi bán những lọ thuốc giả bị cáo động lòng trắc ẩn về những bi kịch của người bệnh thì hôm nay bị cáo đã không rơi lệ.

Davis Tran

Tôi đồng ý với bạn, có xử tử hình cũng chẳng xứng đáng với tội ác của nó! Nó chết đi có một mình, nếu nó bán thuốc giả như vậy thì hỏi thử có biết bao nhiêu bệnh nhân chết vì uống phải thuốc giả của kẻ này!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM