Ngày của cha và những hình ảnh làm ai cũng rưng rưng

Ảnh

Ngày của cha và những hình ảnh làm ai cũng rưng rưng

(PLO)- Father’s day (Ngày của cha) là ngày Chủ nhật thứ ba trong tháng 6. Cụ thể trong năm 2016 này, Ngày của cha là ngày 19-6. Đây là dịp để con cái thể hiện sự yêu thương và lòng kính trọng với những người cha của mình.

Bản tin liên quan

Trong cuộc sống tất bật hiện nay, chúng ta thường dễ lãng quên về sự hy sinh cao cả của người cha cũng như vai trò của họ trong việc hình thành nên cuộc sống của chúng ta. Cùng nhìn lại hình ảnh những người cha hằng ngày vất vả, luôn mong những điều tốt đẹp cho con mình.


Người cha cõng con mình vui chơi trong Công viên văn hóa Đầm Sen vào ngày Quốc tế Thiếu nhi.


Người cha bế con xem bắn pháo hoa trong ngày 30-4.


Hai cha con cùng chơi thả diều vào buổi chiều ở làng ĐH Thủ Đức.


Người cha sửa lại quần áo cho con trai sắp lên đường nhập ngũ.


Những người cha cùng thắp nến cầu mong con mình mau khỏi bệnh tại BV Ung bướu.


Những người cha đội mưa chờ con đi thi tại Trường ĐH KHXH&NV.


Những người cha ở miền sông nước Đất Mũi hằng ngày kiếm sống bằng nghề chạy đò thuê.


Người cha xoa dầu cho con gái trước khi bước vào phòng thi.


Người cha vừa khiêng đồ vừa nắm tay con trong Bến xe Miền Tây.


Người cha vất vả mưu sinh dưới cái nắng Sài Gòn.


Đứa con ngủ ngon lành trên vai người cha.


Sự nhọc nhằn in hằn trên khuôn mặt người cha trong ngày con tốt nghiệp.

HOÀNG GIANG

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Xin chúc cho mọi người còn CHA . Làm con nếu còn Cha nên tôn trọng và hiếu đạo với CHA . CHA là người hy sinh thầm lặng tất cả cho con . Công CHA như núi Thái Sơn , Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra . Nhưng thật đau buồn hiện nay theo suy nghĩ của cá nhân tôi 80/100 các con thương yêu MẸ hơn CHA . Lý do thật đơn giản CHA lo toan cuộc sống mưu sinh gánh vác chuyện nặng nhọc ngoài xã hội để kiếm tiền lo cho các con , nên ít gần gũi các con hơn người MẸ . Do vất vả cực nhọc vì lo toan cho cuộc sống , tính tình người CHA đôi lúc nặng lời với các con khiến cho các con nghĩ CHA khó khăn hơn MẸ . Hồi nhỏ tôi cũng vậy bị CHA la rầy MẸ thì an ủi chăm lo từng miếng cơm manh áo . Tôi thương MẸ hơn CHA . Thậm chí còn không muốn gần CHA . Khi tôi lớn khôn có gia đình và tôi làm CHA tôi mới nhận ra CHA thật cao cả tất cả chỉ dành cho con , nhưng khi tôi hiểu ra thì đã muộn CHA vĩnh viễn xa tôi muốn báo hiếu cho CHA nhưng không được . Khi tôi có những dòng góp ý chân thật nước mắt tôi không cầm được chỉ cầu mong hương hồn của CHA sớm được siêu thoát . Cầu mong tất cả mọi người còn CHA nhân ngày 19/6 ( Ngày của CHA )hãy tỏ lòng kính trọng và có những cử chỉ hành động cho CHA được vui và hạnh phúc . Đừng xem thường CHA như tôi khi nhận hiểu ra THÌ ĐÃ MUỘN . Xin chúc tất cả mọi người thật hạnh phúc còn CHA còn MẸ .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM