Fair Play 2015: Ấm cúng, sôi động và bất ngờ đến phút chót

HOÀNG GIANG - HUỲNH TRÍ DŨNG
HOÀNG GIANG - HUỲNH TRÍ DŨNG
Thứ Năm, ngày 25/2/2016 - 09:00

(PLO)- Tối 24-2, tại Vườn Hồng khách sạn Rex (TP.HCM) đã diễn ra gala trao giải Fair Play 2015 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.

 

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng trang trọng cùng những tiết mục sôi động và bất ngờ đến phút chót.

Cầu thủ Abass Dieng vượt qua bốn đề cử đã mang về giải nhất; các giải nhì, ba, tư, năm lần lượt thuộc về Đội tuyển U23 Việt Nam, Hội Cổ động viên Hải Phòng, cầu thủ Nguyễn Công Phượng, nữ cổ động viên Hoàng Yến.

Trước đó, BTC đã trao danh hiệu Vinh danh Fair Play cho ông Võ Quốc Thắng vì những đóng góp thầm lặng và thiết thực cho bóng đá Việt Nam suốt quá trình dài.

Ngoài ra, BTC cũng biểu dương các cổ động viên Sông Lam Nghệ An, các cổ động viên Quảng Ninh đã có những hành động đẹp. Năm giải thưởng cho người giới thiệu và đề cử những hình ảnh Fair Play 2015 đến BTC lần lượt được trao cho phóng viên Ngọc Uyên (báo Thể Thao 24 giờ), phóng viên Hoàng Hùng (báo SGGP Thể thao), anh Nguyễn Thanh Tùng (Trường ĐH Nguyễn Tất Thành), phóng viên Dư Hải (báo Thể Thao TP.HCM), anh Đinh Thế Hùng (Đài Truyền hình TP.HCM).


Các cổ động viên có mặt tại gala từ rất sớm


Tiết mục mở màn gala trao giải Fair Play 2015


Ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM phát biểu tại đêm gala trao giải.


BTC tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân các đơn vị đồng hành cùng giải thưởng Fair Play 2015.


Hai MC của gala trao giải


Giải nhất được trao cho cầu thủ Abass Dieng. Vì lý do chấn thương phải về quê nhà dưỡng thương nên anh đã không thể có mặt tại đêm vinh danh mình.

Các giải tư, năm lần lượt thuộc về cầu thủ Nguyễn Công Phượng và nữ cổ động viên Hoàng Yến.


BTC đã trao danh hiệu Vinh danh Fair Play cho ông Võ Quốc Thắng vì những đóng góp thầm lặng và thiết thực cho bóng đá Việt Nam suốt quá trình dài.


BTC và đơn vị đồng hành cùng chúc mừng các cá nhân, tập thể đạt giải thưởng tại gala Fair Play 2015.


Đông đảo người yêu tinh thần thể thao cao thượng đã nán lại xem đến phút cuối chương trình


Các cổ động viên chia vui cùng nữ tướng Hoàng Yến

HOÀNG GIANG - HUỲNH TRÍ DŨNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Báo điện tử PLO.VN bị hacker tấn công

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Chiều ngày 15-6, Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị tấn công từ chối dịch vụ gây gián đoạn truy cập. Cùng ngày, lãnh đạo Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Thanh Niên cho biết website của hai báo này gặp tình trạng truy cập chập chờn, thậm chí có lúc bị gián đoạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục