Chùm ảnh tuyệt đẹp về tuổi thơ của trẻ em trên toàn thế giới

Ảnh

Chùm ảnh tuyệt đẹp về tuổi thơ của trẻ em trên toàn thế giới

(PLO) Trang web Boredpanda vừa đăng tải chùm ảnh tuyệt đẹp về tuổi thơ của trẻ em trên toàn thế giới, trong đó có cả trẻ em Việt Nam.

"Ai bảo chăn trâu là khổ" (Indonesia).


Các em bé Indonesia.Hai bé trai đi cà kheo trước sự cổ vũ của các bạn (Indonesia).Ba em nhỏ ở Indonesia thích thú tắm mưa Em bé người Nga câu cá trên băng tuyết, nụ cười trên môi em sưởi ấm cả mùa đông khắc nghiệt.


Bé con âu yếm thỏ (Nga).Trò chơi với những chiếc lốp xe hỏng của những đứa trẻ ở đất nước Burkina Faso khiến chúng cảm thấy hạnh phúc.Trận bóng đầy kịch tính của những chú tiểu ở Myanmar.


Nụ cười tươi trên môi những em bé Tajikistan.


Đường đua của tuổi thơ (Ấn Độ).Trận mưa bột màu huyền ảo của những đứa trẻ ở Ấn Độ.Em bé Ấn Độ hào hứng với món đồ chơi dân dã của mình.Niềm vui của hai em bé dân tộc Việt Nam khi tập xe đạp.Những em bé Ghana và trận cầu gay cấn trên sân cỏ với chiếc hộp giấyEm bé EstoniaHai cậu bé cười tít mắt khi cá cắn câu (Thái Lan).


Những chú tiểu nhỏ đi thuyền trên hồ sen (Thái Lan).Em bé Thái Lan.Trẻ con trong một khu ổ chuột ở Nam Phi 


Trẻ em Nam Phi và trò chơi tự chếTrẻ em Peru.Hai chú bé với gương mặt lạ kỳ đi cà kheo ở Ethiopea.


Bay bổng cùng bong bóng xà phòng ở ItaliaTé nước với trẻ em Israel.Hai em bé người Mỹ chạy tung tăng


Niềm vui mùa hè của trẻ thơ Indonesia.Các em bé ở IndonesiaTrái bòng tròn lăn cùng các em bé ở Uganda.Trẻ em chơi đá bóng ở Romania.Cậu bé Nga chạy về phía cầu vồng

- ĐL/Boredpanda

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM