Chùm ảnh: 100 cặp rước dâu bằng xe đạp trong ngày 2-9

HOÀNG GIANG
HOÀNG GIANG
Thứ Bảy, ngày 2/9/2017 - 09:25

(PLO)- Sáng 2-9, lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức dành cho 100 cặp đôi thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt”.


Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày cưới.

Thay vì lễ rước dâu bằng xe xích lô, xe đạp điện và xe buýt như các năm trước, năm nay lễ rước dâu sẽ bằng xe đạp. Đồng thời các cô dâu xuất hiện trên phố với nón lá, áo dài truyền thống.

Trước khi diễn ra lễ cưới chính thức, các cặp đôi đã đến dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhận Huy hiệu TP...

Sau đó, 100 cặp đôi đã diễu hành bằng xe đạp điện qua các tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn, Pasteur, Võ Thị Sáu, 3-2, Lê Hồng Phong để về Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza - Kỳ Hòa (Q.10) thực hiện nghi lễ cưới.

Tham gia lễ cưới này các cặp đôi được tặng một cặp nhẫn cưới, thẻ chăm sóc sức khỏe miễn phí, xe đạp, bộ gối, nệm, tiền mặt, vé xem phim, ảnh cưới, phiếu quà tặng, trang điểm, bàn tiệc… 

Sau 10 năm tổ chức (2007-2017), chương trình lễ cưới tập thể đã tổ chức cho 722 đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí tổ chức gần 20 tỉ đồng.


Các cặp đôi rạng rỡ trong ngày cưới.


Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, đeo Huy hiệu TP.HCM cho các cặp đôi.


Những cử chỉ yêu thương dành cho nhau trong ngày hạnh phúc.


Các cặp đôi dâng hoa tại Tượng đài Bác trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.


Đại diện lãnh đạo TP.HCM chúc mừng các cặp đôi trong ngày hạnh phúc.


Lãnh đạo TP.HCM chụp ảnh cùng 100 cặp đôi tại tượng đài Bác Hồ.


Các cặp đôi dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ trong ngày Quốc khánh.


Niềm vui của các cặp đôi trong ngày cưới.


100 cặp đôi diễu hành bằng xe đạp qua các tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn, Pasteur, Võ Thị Sáu, 3-2, Lê Hồng Phong để về Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza - Kỳ Hòa (Q.10) thực hiện nghi lễ cưới.

HOÀNG GIANG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục