Choáng với cảnh giẫm đạp của ngày thứ Sáu đen tối

T.Q (Theo Dailymail)
T.Q (Theo Dailymail)
Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 - 11:34

(PLO)- Black Friday (Ngày thứ Sáu đen tối) được xem là ngày được chờ đợi nhất năm bởi đây là dịp giảm giá nhiều mặt hàng lớn nhất năm.

Đối với một số người, đây là dịp để họ có thể mua món đồ mơ ước suốt một năm qua nhưng chưa được vì mức giá quá cao.

Nhưng với một số người khác, Black Friday lại là một nỗi ám ảnh bởi sự chen chúc, ngột ngạt và kiệt sức để giành giật những món đồ giá rẻ.

Nhiều cảnh sát được huy động tối đa đến hàng chục cửa hàng, siêu thị để giải quyết tranh chấp, ẩu đả giữa những người mua hàng. Mặc dù không phải là ngày nghỉ nhưng nhiều công ty đã cho nhân viên nghỉ để mua sắm vào ngày Black Friday.

Dưới đây là một số hình ảnh miêu tả không khí nhộn nhịp của ngày này tại một số nơi trên thế giới.


Hai bạn trẻ đang giăng lều chờ đến giờ mở cửa để săn hàng giảm giá ở Mesquite, Texas, Mỹ.


Hầu như tất cả các cửa hàng đều tranh thủ dịp này để xả hàng tồn kho.


Cảnh tượng kinh hoàng khi hàng trăm người ùa vào của hàng vào giờ mở cửa


Một phụ nữ cố gắng nằm đè lên chiếc tivi sau khi cãi nhau tranh giành chiếc tivi này với những khách hàng khác tại một cửa hàng Asda ở Wembley.


Trong khi đó, một phụ nữ khác đang rất hồ hởi vì mua được món đồ giảm giá ưng ý.


Ai ai cũng muốn sắm sửa chuẩn bị cho lễ giáng sinh và năm mới.


Cô gái này vẫn chưa dừng lựa chọn thêm cho mình những món đồ ưng ý dù trên tay cô ta không ít đồ tại cửa hàng Macy's ở Manhattan, New York.


Mọi người chen chúc nhau để chọn ra những chiếc TV ưng ýMột số nơi, người ta đứng xếp hàng nghiêm túc để đợi mua hàng... ( Ảnh chụp tại West Bend, Wisconsin)


Nhưng ở một số nơi khác, bảo vệ phải làm việc cực lực để đảm bảo trật tự. Các phóng viên thì đua nhau ghi lại cảnh hỗn loạn tại các điểm mua sắm.


T.Q (Theo Dailymail)

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục