Cận cảnh tàu sân bay hạ thủy xác Bin Laden

Thứ Hai, ngày 16/5/2011 - 16:54

Tàu sân bay Mỹ USS Carl Vinson vừa trải qua chuyến hải trình từ Biển Ảrập, nơi đã cùng đội đặc nhiệm SEAL hạ thủy xác trùm khủng bố Bin Laden sau cuộc đột kích ngày 1/5/2011.

Lầu Năm Góc cho biết, khi được đưa lên boong tàu sân bay USS Carl Vinson, xác Bin Laden được đặt vào trong một chiếc túi có chèn vật nặng rồi thả xuống biển khơi.

Hiện USS Carl Vinson và 3 tàu hộ tống đang có chuyến hành trình đến Manila, Philippines, thực hiện chuyến thăm thiện chí trong 4 ngày.

Tổng thống Philippines Aquino cùng đại sứ Mỹ và các quan chức Philippines, như ngoại trưởng, bộ trưởng quốc phòng và bộ trưởng tài chính, đã đáp máy bay lên thăm tàu USS Carl Vinson ngày 14/5.

 

 

Theo T.V (Dân Việt/DM)

Video: Người mắc COVID-19 được phân tầng điều trị như thế nào?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện TP.HCM và các địa phương đang có hệ thống phân tầng điều trị COVID-19 tùy theo mức độ nặng nhẹ và nguy cơ diễn tiến nặng của người bệnh. Người dân có được quyền chọn lựa tầng điều trị và cơ quan y tế dựa vào những tiêu chí nào để quyết định đưa người bệnh đi điều trị hay được cho cách ly tại nhà? Mời quý vị theo dõi giải đáp của các chuyên gia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục