Bóng đá cao thượng

Thứ Sáu, ngày 3/3/2017 - 00:40

(PL)- Đêm gala trao giải Fair Play 2016 đã đón nhận được nhiều chia sẻ lẫn quyết tâm duy trì và phát triển bóng đá đẹp không chỉ từ ban tổ chức. Và điều đọng lại lớn nhất là tinh thần “bóng đá cao thượng” đã trở thành tiêu chí của những nhà làm bóng đá và cả người hâm mộ…


Nhà văn hóa Thanh niên trước đêm gala.


 Ông MAI NGỌC PHƯỚC, Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng ban tổ chức giải: Bóng đá Việt Nam chỉ có thể phát triển trên tinh thần tôn trọng cái đẹp và hướng về thứ bóng đá sạch sẽ, chân - thiện - mỹ mà giải Fair Play luôn nêu cao tinh thần đó.


Ông TRẦN VĨNH TUYẾN, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM: Bóng đá TP.HCM cũng đang được làm lại dựa trên tiêu chí bóng đá đẹp, bóng đá cao thượng. Có như vậy chúng ta mới biến thất bại thành thành công để cống hiến cho người hâm mộ.


 Ông NGUYỄN XUÂN GỤ, Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam: Bóng đá sạch, bóng đá đẹp không thể thiếu tình yêu của những người hâm mộ bóng đá chân chính.


 Các cầu thủ nữ TP.HCM và một chút hụt hẫng dễ thương khi ban tổ chức trao nhầm giải ba mà các cô gái “vàng” vẫn bẽn lẽn cười trừ.


 Sự thích thú của các du khách nước ngoài.


 Đêm đăng quang của các danh hiệu Fair Play 2016. Ảnh: HOÀNG HÙNG - HUY PHẠM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục