Xuân Bắc sẽ đồng hành cùng Vũ điệu tuổi xanh

Văn hóa

Xuân Bắc sẽ đồng hành cùng Vũ điệu tuổi xanh

(PL)- Nghệ sĩ Xuân Bắc (ảnh: TL) sẽ là người dẫn dắt chương trình thi nhảy Vũ điệu tuổi xanh. Đó là thông tin được ban tổ chức chương trình công bố trong buổi họp báo chiều 19-6 tại TP.HCM.

Vũ điệu tuổi xanh là cuộc thi nhảy, múa dành cho thí sinh trong độ tuổi từ chín đến 14 tuổi. Chương trình được mua bản quyền từ chương trình Baby Ballroom do ITV (Anh) sản xuất.

Với thông điệp Triệu chiếc vé đi tuổi thơ, chương trình sẽ không nặng nề yếu tố thi thố như các chương trình tìm kiếm tài năng khác mà chú trọng đến nhu cầu thưởng thức các tác phẩm của các em và tạo cho thí sinh không gian trải nghiệm với nhảy, múa. Vì thế tất cả chương trình đều được ghi hình và phát lại chứ không truyền hình trực tiếp. Kết quả giải thưởng của cuộc thi cũng không phụ thuộc vào tin nhắn bình chọn mà hoàn toàn từ lựa chọn của ban giám khảo gồm: biên đạo múa John Huy Trần, kiện tướng dancesport quốc tế Nhã Khanh và nghệ sĩ Trấn Thành.

Vũ điệu tuổi xanh mùa đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào 21 giờ Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và GiaitriTV kể từ ngày 13-7.

Q.TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM