Xem nhạc kịch với gói vé 99.000 đồng

V.THỊNH
V.THỊNH
Thứ Bảy, ngày 1/10/2016 - 00:45

(PL)- Dự án nhạc kịch HOPE (Mộng ước) gồm ba vở nhạc kịch trên nền nhạc pop của nhà sản xuất, đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh vừa mở bán gói vé đặc biệt 99.000 đồng.

Gói vé mang tên Hy vọng này dành cho những người lao động bình dân như người bán vé số, chú xe ôm, em bé đánh giày... Họ là những người chưa từng, ít có cơ hội hoặc chưa bao giờ vào rạp xem nghệ thuật do hoàn cảnh không cho phép.

Trong tất cả 35 đêm diễn ở sân khấu L’Espace, mọi khán giả đến với không gian của HOPE dù là trí thức hay người bình dân lao động, học sinh, sinh viên thì đều bình đẳng như nhau. Tất cả đều được quyền lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng nhất bằng cách đến sớm và đến đúng giờ.

Mở bán gói vé Hy vọng 99.000 đồng ngoài mục đích hướng đến những đối tượng khán giả bình dân, HOPE mong muốn sẽ kết nối con người với nhau bằng cách tác động đến những khán giả đang đọc được thông tin này - ngoài việc quan tâm và mua vé cho mình, họ sẽ là người mang lại “mộng ước” khi mua vé Hy vọng để gửi tặng những nhân vật mà họ biết.

V.THỊNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

EURO năm này lại nhớ năm xưa

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)-Mỗi lần đội Ý ra sân dù giữa đêm khuya các cô, các mẹ cũng bật dậy xem bằng được rồi tấm tắc khen: "răng mà hắn đẹp trai, lịch lãm chi lạ rứa hè".

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục