Xem ca sĩ trẻ hát cải lương được Bạch Tuyết khen ngợi

Văn hóa

Xem ca sĩ trẻ hát cải lương được Bạch Tuyết khen ngợi

(PLO)- Tham gia "Sao nối ngôi" mùa 2, thí sinh nhỏ nhất cuộc thi - ca sĩ trẻ dòng nhạc dân ca Mai Xuân Thy đến từ miền Tây khi diễn, hát cải lương đã được cải lương chi bảo Bạch Tuyết khen ngơi, muốn nhận làm học trò.

Bản tin liên quan

Mai Xuân Thy không hát nhạc dân ca mà chọn vai Nghi Xuân trong vở Phạm Công Cúc Hoa để diễn cảnh tập tuồng cùng cha mình ở tiết mục Kỷ niệm của cha. Gương mặt sáng sân khấu, ca diễn nhẹ nhàng, giọng ca ngọt, mùi, Mai Xuân Thy chiếm được cảm tình của người xem lẫn giám khảo.

Nghệ sĩ  Bạch Tuyết nhận xét về Mai Xuân Thy: “Con sinh ra dường như để làm đào cải lương”. Con có cách phát âm khi hát cải lương tròn vành rõ chữ, tiếng miền Nam phát âm dễ thương. Đây là giọng tự nhiên trời cho dù chưa được trau chuốt”. Nữ giám khảo hứa sẵn sàng dạy Mai Xuân Thy hát cải lương.

Đặc biệt, cô đã gây được thiện cảm cho giám khảo, khán giả và cả MC khi chạy xuống sân khấu cảm ơn giám khảo và đi lùi trước mặt giám khảo. Hành động của cô được giám khảo Bạch Tuyết khen ngợi có tư chất của một đào chánh.


HÒA BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM