Xem ca sĩ trẻ hát cải lương được Bạch Tuyết khen ngợi

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Sáu, ngày 9/6/2017 - 10:23

(PLO)- Tham gia "Sao nối ngôi" mùa 2, thí sinh nhỏ nhất cuộc thi - ca sĩ trẻ dòng nhạc dân ca Mai Xuân Thy đến từ miền Tây khi diễn, hát cải lương đã được cải lương chi bảo Bạch Tuyết khen ngơi, muốn nhận làm học trò.

Mai Xuân Thy không hát nhạc dân ca mà chọn vai Nghi Xuân trong vở Phạm Công Cúc Hoa để diễn cảnh tập tuồng cùng cha mình ở tiết mục Kỷ niệm của cha. Gương mặt sáng sân khấu, ca diễn nhẹ nhàng, giọng ca ngọt, mùi, Mai Xuân Thy chiếm được cảm tình của người xem lẫn giám khảo.

Nghệ sĩ  Bạch Tuyết nhận xét về Mai Xuân Thy: “Con sinh ra dường như để làm đào cải lương”. Con có cách phát âm khi hát cải lương tròn vành rõ chữ, tiếng miền Nam phát âm dễ thương. Đây là giọng tự nhiên trời cho dù chưa được trau chuốt”. Nữ giám khảo hứa sẵn sàng dạy Mai Xuân Thy hát cải lương.

Đặc biệt, cô đã gây được thiện cảm cho giám khảo, khán giả và cả MC khi chạy xuống sân khấu cảm ơn giám khảo và đi lùi trước mặt giám khảo. Hành động của cô được giám khảo Bạch Tuyết khen ngợi có tư chất của một đào chánh.


HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục