Việt Nam muốn Taylor Swift diễn phải chi 2 triệu USD

QUỲNH TRANG
QUỲNH TRANG
Thứ Năm, ngày 16/3/2017 - 21:15

 
(PLO)-Việt Nam muốn mới được bộ ba Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry diễn phải chi 2 triệu USD chưa kể các khoản chi phí khác.


Mời ba gương mặt Katy Perry, Taylor Swift và Rihanna (từ trái sang) phải trả 2 triệu USD chưa kể bất cứ chi phí ăn ở, bảo vệ... - Ảnh: The Inquisitr

Chiều ngày 16-3, ban tổ chức chương trình Đại nhạc hội Funring Day đã có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM thông tin về chương trình năm nay.

Đại nhạc hội Funring Day được tổ chức thường niên từ năm 2015 đến nay tại TP.HCM dành cho giới trẻ. Trong năm 2016, với liveshow của Noo Phước Thịnh tại Sân vận động quân khu 7, chương trình đã thành công lớn ở góc độ giải trí từ việc đầu tư âm thanh, ánh sáng, quy tụ dàn nghệ sĩ ttre3 của V-pop. Đây cũng là đêm nhạc ngoài 35.000 khán giả có mặt đã thu hút hơn 2 triệu khán giả xem trực tiếp thông qua Livestream.


Funring Day 2016 quá thành công với Noo Phước Thịnh nên ban tổ chức muốn mời nghệ sĩ quốc tế về cho khán giả Việt - Ảnh: BTC

Từ thành công đó, chương trình đã tham vọng tiếp tục mang đến những ngôi soa giải trí hàng đầu thế giới như: Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry để công chúng Việt Nam có dịp được thưởng thức.

Tuy nhiên sau khi đặt vấn đề, nhận được “báo giá” từ phía các ngôi sao này, nhà tổ chức phía Việt Nam đã phải “dội ngược” bởi không kham nổi chi phí. Cụ thể, kinh phí để là đem về bộ ba ngôi sao Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry diễn một đêm tại TP.HCM là 2 triệu USD chưa kể những chi phí về bảo vệ an ninh, ăn ở, đi lại… Để tổ chức được đêm diễn cho ba ngôi sao này đúng đẳng cấp của họ thì có lẽ chi phí thật sẽ đội lên nhiều lần.


Katy Perry hai lần đến Việt Nam nhưng để thiện nguyện trong vai trò Đại sứ thiện chí của UNICEF - Trong Ảnh: Katy Perry năm 2016 tại Ninh Thuận - Ảnh: People

Do giá quá cao của ba nghệ sĩ quốc tế, dự kiến Funring Day năm nay sẽ lại trở về với nghệ sĩ Việt, một gương mặt nữ và một gương mặt nam đang nằm trong lựa chọn của nhà tổ chức. Hai gương mặt này là người đáp ứng được các tiêu chí: Lối sống lành mạng, hát trực tiếp tốt, nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và có sức lan toả trong cộng đồng giới trẻ.

Việc khó khăn khi mới nghệ sĩ nước ngoài đến diễn Việt Nam càng khẳng định Việt Nam chưa phải là điểm đến trong những chuyến lưu diễn của họ. Bởi việc xuất hiện biểu diễn tại một quốc gia đôi khi không chỉ là số tiền bỏ ra mời họ đến.


Katy Perry tại Ninh Thuận năm 2016 - Ảnh: People

Trong ba nữ ca sĩ trên, Katy Perry từng đến Việt Nam hai lần, nhưng tất cả đều trong lịch trình hoạt động thiện nguyện của cô với vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ nhi đồng liên hiệp quốc – UNICEF.

QUỲNH TRANG

Brazil thảnh thơi tiễn Ai Cập về nước

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Olympic Brazil thẳng tiến đến tứ kết bằng phong độ ấn tượng và cái tên tiếp theo đòi cản đường nhà đương kim vô địch là Olympic Ai Cập - những người đang tìm kiếm tấm vé bán kết đã tránh họ suốt 57 năm qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục