Từng bị tuýt còi, Hương Giang Idol vẫn làm MV cảnh nóng

Văn hóa

Từng bị tuýt còi, Hương Giang Idol vẫn làm MV cảnh nóng

(PLO)- Từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn tuýt còi trong MV 18+ vào năm ngoái, ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol vẫn phát hành MV có những cảnh nóng.

Bản tin liên quan

Ca sĩ Hương Giang Idol từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn tuýt còi trong MV 18+ Em không hối tiếc vào năm 2016. Sau đó ca sĩ này đã phải chỉnh sửa đến 50% cảnh quay trong MV để thành 16+.


Ca sĩ Hương Giang Idol và bạn diễn Tây trong MV mới.

Thế nhưng trong MV mới phát hành vào tối qua (21-11), Vì yêu mà cưới - We Get Married vẫn có những cảnh nóng của cặp đôi mới cưới nhau. Tuy nhiên, cảnh nóng trong MV này không quá… nóng như MV bị tuýt còi trước đó.

Đây là MV được Hương Giang thực hiện suốt hơn một năm qua kể từ MV 18+ trước đó. Bước ra khỏi cuộc thi The Remix 2016 với giải đồng, nữ ca sĩ đã dành khá nhiều thời gian nghiên cứu, định hướng phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh của mình để mang đến khán giả những sản phẩm mang màu sắc đặc trưng nhất. 


Khung cảnh Santorini (Hy Lạp) là nơi được Hương Giang Idol chọn quay MV.

Vì yêu mà cưới là bản EDM do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh chấp bút. MV được thực hiện dựa trên nội dung của ca khúc là ước muốn một đám cưới cho riêng mình của hai người yêu nhau. Xuyên suốt MV là những phân cảnh thể hiện tình cảm ngọt ngào của Hương Giang với bạn trai Tây sau khi cả hai vừa kết hôn và cùng đi đến vùng đất Santorini (Hy Lạp) xinh đẹp để trải nghiệm.


Nữ ca sĩ trong buổi ra mắt MV Vì yêu mà cưới của mình.

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi nghĩ chủ đề cưới không phải mới mẻ trong âm nhạc hay nên muốn làm cái gì đó khác đi. Nếu MV làm về đám cưới thì không biết phải quay cái gì. Bây giờ quay cảnh đưa nhau đi chọn váy cưới, chọn nhẫn nữa thì cũng quá bình thường. Vậy nên mình chọn quay một tuần trăng mật táo bạo của riêng hai người. Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một cô dâu hiền dịu, quen thuộc, ai cũng giống ai. Riêng Giang thì lại muốn đám cưới, hay tuần trăng mật của mình nên là một kỷ niệm gì đó nổi loạn, đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì mình thích, thậm chí là điên rồ nhưng chỉ riêng hai người cảm thấy vui là được”.


Hai nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol và Cindy Thái Tài.

Những thước phim về khung cảnh ở Santorini được đạo diễn Gin Trần (DreamS) chăm chút. Đây cũng là MV Hương Giang tự đầu tư 100% chứ không nhờ đến nhà tài trợ nào.


Hòa Minzy đến chúc mừng MV mới của Hương Giang.

Chia sẻ trong buổi gặp báo chí công bố MV, Hương Giang khẳng định: “Thực sự MV này có vượt qua cái bóng của MV trước hay không thì tôi cũng chưa biết. Tôi nghĩ bây giờ mình không thể quay MV tuềnh toàng được nữa, khi đã có nhiều người cùng đẩy chất lượng MV lên thì chắc chắn những ca sĩ còn lại không thể quay MV sơ sài. Tôi không chỉ đua tranh với chính bản thân mình mà còn phải đua với chất lượng của những ca sĩ khác ngoài kia”.

TRANG DƯƠNG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM