Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh làm sui gia ​

Văn hóa

Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh làm sui gia  ​

(PLO)-Sau các vở kịch riêng được diễn tại TP.HCM vào đúng dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hai nghệ sĩ hài Trường Giang và Trấn Thành đã quyết định kết hợp thực hiện đêm kịch Sui gia bá đạo tại Sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) vào 20 giờ tối nay 6-2.

Bản tin liên quan

“Chủ xị” chương trình, nghệ sĩ Trường Giang cho biết” “Tôi và Trấn Thành sẽ vào vai hai ông sui nhiều chuyện, liên tục gây sự, ghen ghét với nhau rồi từ đó nảy sinh thêm những tình huống dở khóc, dở cười”.


Các nghệ sĩ: Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài (từ trái sang) giản dị trong hậu trường tập Sui gia bá đạo - Ảnh: Maison de Bil

Chương trình còn có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam: NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Cát Phượng, Lê Giang, Anh Đức, Lâm Vĩ Dạ, Duy Phước... cùng một số ca sĩ, MC. Các nghệ sĩ sẽ thể hiện các tiểu phẩm như: Thần tiên cũng phải điên, Oan gia, Người thế vai... cũng như nhiều tiết mục ca nhạc mang đậm không khímùa xuân.

Suốt những ngày qua, Trường Giang và Trấn Thành đã có mặt tại Sân khấu Trống Đồng để tập luyện cho đêm diễn đánh dấu sự hợp tác của hai cây hài vốn bị “dính” nhiều tin đồn “bằng mặt mà không bằng lòng”.

TRANG DƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM