Triển lãm tranh họa sĩ Rừng

PCS
PCS
Chủ Nhật, ngày 13/12/2015 - 04:00

(PL)- Những ngày cuối năm, họa sĩ Rừng từ Mỹ về nước mở cuộc triển lãm tranh tại cà phê Khúc ban chiều, 329/15 Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận, TP.HCM với 10 bức tranh sơn dầu khổ lớn và 17 bức khổ nhỏ tuyển chọn từ loạt tranh “Trên tầng thanh khí”. 

Rừng là một họa sĩ tên tuổi ở miền Nam từ những năm 60 của thế kỷ trước. Thế giới tranh Rừng luôn biến động cả đề tài, bố cục lẫn sắc màu nhưng những người yêu mến tranh ông vẫn luôn nhận ra một Rừng không thể nhầm lẫn. Loạt tranh “Trên tầng thanh khí” là dấu ấn đặc biệt của Rừng sau khi định cư ở Mỹ từ hơn 20 năm trước. Triển lãm kéo dài đến 10-1-2016.

PCS

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục