Trang trí 12 tuyến đường đón tết Nguyên đán 2016

Văn hóa

Trang trí 12 tuyến đường đón tết Nguyên đán 2016

(PL)- Theo kế hoạch vừa được UBND TP.HCM ban hành, sẽ có 12 tuyến đường và hai địa điểm được trang trí ánh sáng nhằm chào đón tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Bản tin liên quan

Cụ thể đó là các tuyến: Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Đồng Khởi, Lê Duẩn, Phạm Ngọc Thạch, Trường Sơn (đoạn từ Huỳnh Lan Khanh đến Hồng Hà); Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Văn Trỗi (đoạn từ Võ Thị Sáu đến Hoàng Văn Thụ); Nam Kỳ Khởi Nghĩa (từ Võ Thị Sáu đến Lê Lợi); Lê Lợi (từ Pasteur đến vòng xoay trước chợ Bến Thành); Tôn Đức Thắng (từ Xí nghiệp Ba Son đến khu vực cầu Khánh Hội); tuyến Võ Văn Kiệt, quận 1 và Bến Vân Đồn, quận 4 đều được trang trí từ cầu Khánh Hội đến cầu Calmette. Ngoài ra, tại vòng xoay trước chợ Bến Thành và Công trường Quốc tế (hồ con rùa) cũng được chọn để trang trí chào đón năm mới.

Trong các tuyến đường trên, tuyến Nguyễn Huệ được TP giao Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn thực hiện thiết kế trang trí ánh sáng nghệ thuật phù hợp với chủ đề Đường hoa Nguyễn Huệ năm 2016. Các tuyến đường còn lại đang được tổ chức thi tuyển để chọn ra phương án phù hợp nhất.

VIỆT HOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM