Trấn Thành làm liveshow đầu tiên

Thứ Sáu, ngày 3/1/2014 - 15:36

(PLO) – Đêm nay (3-1), MC, ca sĩ, diễn viên hài Trấn Thành lần đầu tiên tổ chức liveshow “Chuyện giỡn như thiệt” tại sân khấu Trống Đồng.


Trấn Thành là người đa tài hầu như ở mọi lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Trước khi diễn ra liveshow này, anh đã phát hành DVD hài thứ 2 mang tên Trấn Thành - Cười đủ kiểu ngày 16-12 vừa qua.


 

Trên Facebook của mình anh vui mừng: “Cả nhà ơi, vui quá, tối qua đang chạy chương trình phòng vé báo hết vé gòi....!!! Thiệt là hạnh phúc, cảm ơn những khán giả thân yêu Trấn Thành đã luôn ở bên tôi!!!! Khổ nhất là bây giờ giọng khàn đặc không biết tối nay diễn kiểu gì nữa. Tổ nghiệp ơi, hãy phù hộ cho con đủ sức khoẻ để con làm thật tốt đêm nay để không phụ lòng khán giả của mình”.


  Trấn Thành và bạn gái (Ảnh VNE)

Sau đêm nay, anh sẽ tổ chức tiếp liveshow này tại Nhà hát Quân Đội vào ngày 12-1 để tri ân những khán giả đã yêu mến anh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, anh còn có niềm vui, bạn gái anh Mai Hồ cũng vừa ra mắt phim truyền hình 30 tập mang tên Đời như tiệc mà lần đầu tiên chị tham gia.

NT

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục