Trấn Thành ấn tượng với biểu hiện của thí sinh Hoa hậu VN

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Bảy, ngày 25/8/2018 - 18:27

(PLO)- Trong vai trò giám khảo, Trấn Thành đã rất ấn tượng trước phần biểu hiện của người đẹp tham gia cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” . 

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái, trong  dự án “Tiếng nước reo” với sự tham gia của năm thí sinh Nguyễn Thị Khánh Linh, Bùi Phương Nga, Phạm Ngọc Hà My, Nguyễn Thị Thu Tâm đã diễn ra ở Bản Nịu – xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trong dự án này các người đẹp sẽ cùng với các chiến sĩ biên phòng đào giếng sinh hoạt và hỗ trợ đời sống cho bà con dân tộc thiểu số tại Bản Nịu.


Năm thí sinh tham gia dự án "Tiếng nước reo"

Để đến bản Nịu, các thí sinh phải vịn vào dây thừng để vượt qua suối vì không có cầu. Khi nước lớn, chảy xiết, các cô gái phải nhờ đến sự giúp đỡ của bộ đội biên phòng vượt suối bằng cần cẩu xe xúc, khá nguy hiểm. Đây cũng là cách thức mà hàng ngày người dân trong bản Nịu di chuyển qua suối. 


Các thí sinh rưng rưng nhớ lại cuộc sống ở Bản Nịu.

Tại Bản Nịu, cả bản chỉ sử dụng nguồn nước từ con suối ở đây cho mọi sinh hoạt như ăn uống, tắm rửa, giặt giũ thậm chí xả thải... Điều này khiến các cô gái lo ngại nhất. Khánh Linh chia sẻ cô thực sự bàng hoàng, không nói nên lời khi thấy cảnh người dân nơi đây sử dụng nguồn nước bẩn để nấu ăn.

Khi xem cảnh này, giám khảo Trấn Thành đã rất ấn tượng với phản ứng của Khánh Linh: "Em cho mọi người thấy mức độ nguy hiểm của những gì người ta vừa mới chứng kiến".


Các thí sinh chụp hình với ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018"

Được biết, dự án “Tiếng nước reo” được đánh giá là có nhiều điều bất ngờ. Đây là một trong những dự án mà thí sinh có phần đối chất với ban bình luận khá nhiều. Dự án “Tiếng nước reo" sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 5 phút ngày 26-8 trên kênh VTV9.

HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục