TP.HCM: Tết Nguyên đán bắn pháo hoa tại sáu điểm

Văn hóa
(PL)- Ngày 10-1, UBND TP.HCM có công văn khẩn gửi các sở, ngành về tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tết Nhâm Thìn 2012.

Theo đó, TP chỉ đạo hai điểm bắn tầm cao gồm đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và Công viên văn hóa Gò Vấp (quận Gò Vấp). Bốn điểm bắn tầm thấp gồm Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi), sân bóng đá huyện Cần Giờ (thị trấn Cần Thạnh) và Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (quận 9). Thời gian bắn là 15 phút bắt đầu từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 23-1 (tức đêm giao thừa).

TP yêu cầu Đài Truyền hình TP thiết kế đồng hồ trên màn hình sóng HTV9 (từ 23 giờ 58 phút ngày 22-1 đến 0 giờ 15 phút ngày 23-1) để các điểm theo dõi, thống nhất thời gian bắn. Đồng thời, thực hiện truyền hình trực tiếp chương trình bắn pháo hoa.

N.NAM

BÌNH LUẬN

DU HUONG (duhuong...@yahoo.com.vn)

Bắn pháo hoa là quyết định đúng đắn của thành phố. Bộ mặt của dân ta không thể nào thiếu sự rạng rỡ và vui tươi, vì thật sự là như thế.

BẠN ĐỌC (phamquang...@yahoo.com.vn)

Hay quá, được xem pháo hoa rồi. Vui chốc lát lại buồn hơn, nếu TP.HCM và các tỉnh dùng những đồng tiền đó làm việc có ích thì tốt hơn.
Xã hội ta còn nghèo lắm, có rất nhiều người không biết đến cái tết nữa. Thiết nghĩ nhà nước, xã hội cần quan tâm, tạo điều kiện cho những con người nghèo nhưng không bại phấn đấu đi lên. Hãy vì sự tiến bộ xã hội.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM