TP.HCM sẽ bắn pháo hoa chào năm mới tại 2 điểm

Văn hóa

TP.HCM sẽ bắn pháo hoa chào năm mới tại 2 điểm

(PLO) - Để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân Tp. HCM vào dịp Tết Dương lịch 2015. UBND TP.HCM sẽ tổ chức chương trình bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng nghệ thuật chào mừng năm mới 2015.

Bản tin liên quan

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 0h đến 0h15 ngày 1-1-2015 tại 2 địa điểm là tòa nhà 68 tầng BItexco trên đường Hồ Tùng Mậu, quận 1 và công viên văn hóa Đầm Sen, đường Hòa Bình, quận 11.


 Cảnh bắn pháo hóa tại một góc khu vực gần Bến Nhà Rồng.

Ngoài 2 địa điểm cố định trên, các bạn có thể lựa chọn các khu vực khác để có thể chiêm ngưỡng các chương trình biểu diễn ánh sáng độc đáo như: cung đường như Trường Sơn – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt  hay Bến Vân Đồn

Theo thông tinh ban đầu, tổng chi phí để thực hiện chương trình vào khoảng 1,5 triệu USD (30 tỷ đồng).

Đức Nam

BÌNH LUẬN

Lê dũng

Năm nay màng bắn pháo hoa sẻ hoành tráng lắm đây...///

hoangtram

Thích thì cũng thích thật, nhưng nghĩ tới VN còn nhiều người nghèo quá thì lại hết thích. Hơn ba muơi tỷ đồng là tiền của tòan thể nhân dân TPHCM đóng góp trong một thời không ngắn nhưng được sử dụng cho chỉ vài ba phút mà lại là đem tiền nhập hàng từ nước ngòai về sử dụng chứ không phải của VN tự làm ra, tôi xót xa cho những đồng tiền thuế mà tôi đã đóng góp từ tiền lương vẫn còn ít ỏi của mình. Tiền của tòan thể nhân dân TP HCM, nhưng chỉ có mấy tụ điểm có thể xem được nghĩa là chỉ phục vụ một bộ phân nhân dân ở nơi đó (vâng, có thể những nơi khác sẽ xem qua truyền hình, nhưng nếu xem qua truyền hình thì trên thế giới có nhiều nước giàu có đã thực hiện và người dân có thể xem được). Giá như có một chuyến từ thiện nào đó với số tiền 30tỷ như thế thì đỡ cho người dân Việt biết bao nhiêu và tôi cũng vui sướng biết bao nhiêu.

Cris

Còn nhiều dân nghèo khổ mà bắn những 30 tỷ, rồi phải giải quyết tai nạn giao thông, vệ sinh sau khi bắn. Đồng ý là tiền của của người dân nhưng có thấy thất thoát quá không, bắn ít lại, số tiền còn lại tặng người có hoàn cảnh khó khăn, thúc đẩy công trình giao thông nhanh hòan thiện. Còn việc mất tài sản do quá đam mê pháo hoa. Tôi cũng thích pháo hoa nhưng chi phí như thế thì thấy hơi...hơi hoang phí.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM