Top 34 HH Đại Dương mang Trung thu đến với trẻ em nghèo

Văn hóa

Top 34 HH Đại Dương mang Trung thu đến với trẻ em nghèo

(PLO)- Top 34 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 vừa tham gia chương trình làm lồng đèn và tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại Ấp Hậu (huyện Củ Chi) trước thềm vòng chung kết ngày 28-10 tới. 

Bản tin liên quan


Mục tiêu của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam là nhằm đóng góp các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Vì thế ngay sau bán kết toàn quốc, ban tổ chức đã quyết định tiếp tục tổ chức Hành trình nhân ái với sự tham gia của top 34 thí sinh vào vòng chung kết.


Các thí sinh Hoa hậu Đại Dương cùng ban tổ chức cuộc thi đã có mặt tại xã Ấp Hậu, huyện Củ Chi để làm những chiếc đèn lồng cũng như chuẩn bị các phần bánh Trung thu cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 


Các người đẹp rạng rỡ chuẩn bị quà Trung thu cho các em nhỏ.


Người đẹp Trần Thị Kim Yến cho biết hầu hết các em nhỏ tại đây đều rất ngoan, lễ phép. “Tôi thấy rõ sự vui mừng của các em khi nhận được những chiếc đèn lồng cũng như những phần quà mà chúng tôi mang đến. Khi đã kết thúc chuyến hành trình, tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh của những em nhỏ tại đây, những nụ cười hạnh phúc hay những cái ôm chặt như muốn níu chúng tôi ở lại. Tôi mong rằng những món quà chứa đựng cả tình cảm của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ nào đó làm nên một mùa Trung thu ý nghĩa và đủ đầy cho các em”.


Đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ, top 34 người đẹp cùng chụp ảnh lưu niệm với các em nhỏ.

HOÀNG GIANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM