Tôn Ngộ Không đại náo đường hoa Nguyễn Huệ ngày đầu năm

Bài&ảnh NGUYỄN TRÀ
Bài&ảnh NGUYỄN TRÀ
Thứ Ba, ngày 31/1/2017 - 10:51

(PLO)- Hàng trăm người dân thành phố tối qua (mồng 3 Tết) đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi được gặp Mỹ hầu vương Tôn Ngộ Không ngay trên... đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Tây du kí là bộ phim gắn liền với kí ức tuổi thơ của hàng triệu người Việt. Đặc biệt, hình ảnh chú khỉ Tôn Ngộ Không thông minh với 72 phép thần thông biến hóa, đại náo thiên cung, đánh bại thiên binh vạn tướng, phò tá Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh đã trở thành một phần kí ức không thể nào quên nhất là với 8X,9X đời đầu.  

Bởi vậy ngay khi thấy Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện trên phố đi bộ nhiều người đã dừng lại xin chụp hình. Không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng rất hào hứng.

Đây không phải là lần đầu tiên có người hóa trang Tôn Ngộ Không trên phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng theo nhiều người nhận xét, tính đến thời điểm hiện tại đây là nhân vật hóa trang giống nhất và oai hùng nhất.


Tôn ngộ không đại náo đường hoa Nguyễn Huệ ngày đầu năm. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Không chỉ có màn hóa trang: trang phục, gương mặt… mà ngay cả việc bắt chước điệu bộ, cử chỉ của Tôn ngộ không của người hóa trang này cũng khiến người xem phục lăn. 

Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn chúng tôi ghi nhận được về sự xuất hiện bất ngờ của "đại thánh"


Nhiều người trầm trồ: "Giống quá!"


Ghi lại khoảnh khắc cùng Mỹ Hầu Vương


Trẻ nhỏ rất thích thú xin cha mẹ cho chụp cùngNhững em nhỏ đứng đợi chờ tới lượt mình được chụp hình

Cô gái hài hước tạo dáng khiến những người xung quanh cười vui vẻ


Rất đông người dân "bủa vây" đại thánh

Bài&ảnh NGUYỄN TRÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục