Tối 24-3: Phát sóng kênh truyền hình giải trí tổng hợp K+

Thứ Tư, ngày 24/3/2010 - 18:49

Kênh truyền hình K+, kênh giải trí tổng hợp liên doanh giữa VTV và VCTV, bắt đầu được phát sóng từ tối 24-3 trên cả nước. Đây là dịch vụ truyền hình số vệ tinh chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam.

Các chương trình của K+ tập trung vào hai lĩnh vực thể thao và phim. Thời gian đầu, K+ sẽ phát sóng bốn giải bóng đá vô địch các quốc gia châu Âu, vô địch bóng đá châu Âu, giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha và giải bóng đá Liên đoàn Pháp.

Tất cả các trận đấu phát trên K+ được thực hiện phần bình luận, phân tích bằng tiếng Việt ngay tại trạm thu phát sóng ở Vĩnh Phúc.

Trong năm 2010, K+ sẽ tăng thời lượng phát sóng lên 24 giờ mỗi ngày bằng việc bổ sung thêm các chương trình thể thao và những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Mỹ, châu Âu, châu Á.

Trung tâm trưng bày và bán hàng “K+ Store” cũng được khai trương tại TP.HCM.

Hiện K+ cung cấp ba gói dịch vụ là Access (25 kênh), Family (trên 45 kênh) và Premium (trên 56 kênh).

Theo Hạnh Long (Vietnam+)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục