Tổ chức đêm nhạc vì ‘lão Quềnh’ Hán Văn Tình

Thứ Ba, ngày 27/1/2015 - 01:35

(PL)- Trước hoàn cảnh NSƯT Hán Văn Tình, nổi tiếng với vai diễn Chu Văn Quềnh trong phim Đất và người, bị ung thư phổi di căn nhưng không đủ tiền để xạ trị, nhiều đồng nghiệp vận động tổ chức đêm nhạc hỗ trợ anh.

Theo đó, đêm nhạc diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 30-1 tại phòng trà Opera - số 5 Đặng Thái Thân - Hà Nội…

Mấy ngày qua, NSƯT Hán Văn Tình phát hiện bệnh ung thư phổi di căn sau khi nhập viện do bị mệt. Do chi phí điều trị quá đắt, gia đình không kham nổi nên nghệ sĩ này xuất viện định về uống thuốc Nam. Tuy nhiên, vừa về nhà được một ngày, nghệ sĩ này lại phải nhập viện lại do sức khỏe yếu. NSƯT Hán Văn Tình ngoài vai Chu Văn Quềnh còn tham gia một số phim: Canh bạc, Vụ áp phe Đông Dương

PT

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục