Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International

HÒA BÌNH - Ảnh: Mr. AT
HÒA BÌNH - Ảnh: Mr. AT
Thứ Hai, ngày 15/10/2018 - 15:13

(PLO)- Là thí sinh thay thế á hậu Thúy An nhận suất đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoe trọn đường cong nóng bỏng trước ngày lên đường.

Trrước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng. Từ cách tạo dáng đến thần thái đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin của đại diện Việt Nam sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Là người đẹp được lựa chọn thay cho á hậu Thúy An tham dự Miss International 2018, nhiều khán giả cho rằng đây là sự “ăn may” của cô nhưng đối với Thùy Tiên, ngoài sự may mắn còn do năng lực thực sự mà cô đã thể hiện. Thùy Tiên cũng là nhan sắc gây tiếc nuối nhiều nhất khi cô chỉ lọt vào tốp 5 mà không phải là vị trí cao hơn với chiều cao 1,70 m, hình thể gợi cảm với số đo ba vòng 82-61-91, nhan sắc, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt. Cô cũng là người đẹp được đánh giá cao trong phần thi trả lời ứng xử tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Để tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc, so với á hậu Phương Nga gần như phải lên đường ngay, Thùy Tiên có nhiều hơn Phương Nga một tháng để tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi quốc tế của mình.

Ngày 19-10, Thùy Tiên sẽ bay sang Nhật để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International diễn ra tại đây.

Hình ảnh vẻ đẹp nóng bỏng của Thùy Tiên:


HÒA BÌNH - Ảnh: Mr. AT

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục