Thực hư việc bắt thí sinh hoa hậu khỏa thân, tiếp rượu

Văn hóa

Thực hư việc bắt thí sinh hoa hậu khỏa thân, tiếp rượu

(PLO)- Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương vừa báo cáo kết quả vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn và Bộ VH-TT&DL.

Bản tin liên quan

Báo cáo này khẳng định ban tổ chức (BTC) hoàn toàn không can thiệp vào kết quả chấm chọn từ vòng sơ tuyển, bán kết đến chung kết. Về thông tin thí sinh “khỏa thân trước mặt bác sĩ nam”, BTC cho hay không có chuyện này và các em đều mặc áo, quây quần. “Việc đo đạc do trợ lý nữ thực hiện, BS Xuân Hùng là người kết luận cuối cùng” - báo cáo viết.

Về thông tin thí sinh phải tiếp rượu, BTC cũng khẳng định không có chuyện này và chỉ thừa nhận tối 26-10, đơn vị này có tổ chức bữa tiệc buffet tại khách sạn để thí sinh có thời gian nghỉ ngơi và tăng cường giao lưu.

Đối với đương kim Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, báo cáo cho biết thí sinh này đã chủ động thông báo với BTC về việc từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016 và sau đó đã rút đệm mũi.

BTC cũng đã đưa Ngân Anh đi chụp X-quang và cho ra kết quả không có vật thể lạ trong mũi nên đã cho Lê Âu Ngân Anh tiếp tục dự thi.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

Phó Nhòm

Thi chọi trâu còn được cấp phép tổ chức nữa huống chi thi hoa hậu lẽ nào ban tổ chức lại không được Bộ VHTT&DL cấp phép và phải chịu trách nhiệm đối với cuộc thi, đó là văn hóa cấp giấy phép văn hóa giải trí. Còn giải trí có văn hóa thì có người xem, không có văn hóa, phản cảm, vv như dư luận phản ánh, thì chỉ ban tổ chức ra cuộc thi đó xem.

L. A. Tuấn

Các cuộc thi HH ngày càng có nhiều biến tướng dư luận XH nói nọ kia... cũng chẳng sai chút nào. Mấy ông cấp giấy phép, BTC các cuộc thi này trách nhiệm tới đâu? Không lẽ vô can?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM