Thu Trang, Trường Giang không ngại đeo mặt nạ

NGUYÊN TRANG
NGUYÊN TRANG
Chủ Nhật, ngày 1/1/2017 - 06:00

(PL)- Nghệ sĩ hài Trường Giang, Thu Trang và Tóc Tiên sẽ cùng ngồi ghế bình luận viên của chương trình Mặt nạ ngôi sao để tìm ra vua mặt nạ.

Mặt nạ ngôi sao là chương trình được mua bản quyền từ chương trình King of Masked Singer của đài truyền hình MBC Hàn Quốc. Đây là sân chơi mà những người chơi sẽ đeo mặt nạ trên sân khấu để thể hiện giọng hát của mình.


Ở sân chơi này sẽ xuất hiện những ca sĩ “mai danh ẩn tích” một thời gian dài với những bản hit một thời, một ca sĩ sở trường ở dòng nhạc này nhưng lại thay đổi thể loại âm nhạc khác khi tham gia chương trình, những ca sĩ đã có tên tuổi nhưng giả thành giọng khác…

Mặt nạ ngôi sao phát sóng vào 20 giờ 30 tối thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 4-1.

NGUYÊN TRANG

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục