Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên gây bất ngờ với bức tranh lửa

Văn hóa

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên gây bất ngờ với bức tranh lửa

(PLO)- Trong phần thi “Người đẹp tài năng” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã đem lại nhiều bất ngờ cho ban giám khảo cũng như khán giả khi thể hiện vẽ bức tranh về Bác Hồ trên nền lá cờ Tổ quốc.

Bản tin liên quan

Chiều 22-8, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 bước vào phần thi Người đẹp tài năng tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. 


Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (036) gây bất ngờ khi thể hiện vẽ bức tranh về Bác Hồ trên nền lá cờ Tổ quốc.

Đây là phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất của vòng Chung kết toàn quốc của các kỳ HHVN. Ngoài những tiết mục hát, múa và thuyết trình, nhiều thí sinh còn khoe tài năng đặc biệt như võ thuật, ảo thuật, boxing, vẽ thủy ấn, hay chơi nhạc cụ dân tộc.

Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016 Đào Thị Hà trổ tài múa quyền mạnh mẽ trên nền nhạc Dòng máu Lạc Hồng. Em gái Á hậu Ngô Trà My - Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 234) mặc đồ thể thao khoẻ khoắn khoe tài boxing, môn thể thao thường gắn liền với phái mạnh. 

Trong đó, bức tranh với chất liệu đặc biệt là lửa của cô gái gốc Cần Thơ, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên được vẽ trên nền của lá cờ Tổ quốc được đánh giá là một phần thi ấn tượng với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Bức tranh nói về Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Kim Duyên thừa nhận vẽ tranh không phải là sở trường của mình nhưng Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vẫn mạo hiểm khi lựa chọn để thể hiện trong phần thi tài năng với mong muốn chinh phục bản thân và vượt qua những khó khăn phía trước.


Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD: 036) 

Chân dung Bác được thể hiện trên nền cờ đỏ sao vàng. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng cũng như một lời nhắc nhở về lịch sử của dân tộc, với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam để giành lại cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Kết quả của phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố trong đêm chung kết của cuộc thi HHVN 2016. Được biết đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 28-8 tới đây.

Một số hình ảnh về phần thi tài năng của các thí sinh: 

Hoàng Thị Quỳnh Loan
Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) khoe tài viết thư pháp trên nền nhạc hào hùng của ca khúc “Dòng máu Lạc Hồng”. Ảnh: Facebook HHVN

Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) hát mộc ca khúc “Chiều nay không có mưa bay” trên nền guitar và cajon hỗ trợ. Ảnh: Facebook HHVN

Huỳnh Thị Thuỳ Dung
Huỳnh Thị Thuỳ Dung (SBD 015) mặc váy hoa thanh lịch, vừa đệm đàn guitar vừa thể hiện ca khúc tiếng Anh "Baby I love you”. Hoa khôi Ngoại thương khoe chất giọng ngọt ngào cùng phát âm tiếng Anh chuẩn qua lời ca khúc. Ảnh: Facebook HHVN

Phùng Lan Hương
Phùng Lan Hương (132) tham gia phần thi tài năng với tiết mục ảo thuật. Ảnh: Facebook HHVN

Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) mặc áo dài hoa sen múa đương đại trên nền nhạc xúc động của ca khúc “Mẹ ơi đừng bỏ con”. Ảnh: Facebook HHVN

Vũ Thị Vân Anh
Vũ Thị Vân Anh (SBD 068) vừa đàn vừa hát ca khúc “Love Paradise”. Ảnh: Facebook HHVN

Trần Tố Như
Trần Tố Như (SBD 193) trình diễn khả năng vừa đánh đàn nhạc cụ dân tộc vừa hát ca khúc “Tiếng đàn tính quê em” mang đậm hơi thở núi rừng. Ảnh: Facebook HHVN

Hoàng Thị Phương Thảo
Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 206) độc tấu đàn K'lông Put ca khúc “Mùa xuân đến” của nhạc sĩ Hữu Xuân. Ảnh: Facebook HHVN.

Nguyễn Bảo Ngọc
Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179) khoe tài chơi đàn tranh kết hợp múa. Ảnh: Facebook HHVN

Đào Thị Hà
Đào Thị Hà (SBD 094), Người đẹp Phố biển Cửa Lò 2016 - trổ tài múa quyền mạnh mẽ trên nền nhạc “Dòng máu Lạc Hồng”. Ảnh: Facebook HHVN

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM