Thi hoa hậu phải “chưa sống với ai như vợ chồng”

Văn hóa

Thi hoa hậu phải “chưa sống với ai như vợ chồng”

“Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ diễn ra tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang từ ngày 26-11 đến 6-12”

 

Đây là thông tin được báo Tiền Phong (ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014) cho biết tại buổi họp báo diễn ra chiều 4-6.

Theo ban tổ chức, để tránh những lùm xùm gặp phải như những lần tổ chức trước, thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 ngoài những điều kiện chung như tuổi đời 18-27, có đạo đức tốt, có vẻ đẹp tự nhiên, không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có chiều cao 1,62 m trở lên… thì điều kiện “chưa lập gia đình” được ban tổ chức giải thích rõ là: Chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn lần nào và chưa sống với ai như vợ chồng. 

“Khác với mọi năm, thời gian diễn ra vòng chung kết cuộc thi năm nay sẽ được rút ngắn chỉ kéo dài trong 10 ngày. Nhiều hoạt động diễn ra tại vòng chung kết như thông lệ sẽ được phân bố sang vòng chung khảo các khu vực. Đặc biệt, tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam, ngoài việc thực hiện các chương trình của cuộc thi, năm nay các thí sinh sẽ tham gia một số hoạt động nhằm hướng về biển, đảo quê hương. Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ có quy chế hết sức chặt chẽ và các sai phạm sẽ bị nghiêm khắc xử lý” - ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cho biết.

N.ANH

BÌNH LUẬN

Khánh chipi

Chỉ cần ghi ngắn gọn "độc thân, nguyên tem" cho phù hợp với hoa hậu VN. Càng ngày càng ao làng.

Phan Nguyên

với tiêu chì như vậy cuộc thi hoa hậu VN năm 2014 nên đổi tên thành : "Cuộc thì sắc đẹp và trinh tiết " NHư vậy Thành phần ban Giám khảo phải bổ sung thên e kíp Bác sỹ chuyên khoa phụ sản " . Hay, Hay . Quả là một diệu kế hay hay !!

Tieu Phong

Để tránh trường hợp các cô bán thân cho giám khảo để lấy danh hiệu hoa hậu các bác ạ!

trantien

Trong lúc các chiến sĩ và ngư dân Việt Nam nói riêng và nhân dân cả nước nói chung đang ngày đêm phải chống trả với quân TQ ngoài biển đông, thì báo Tiền Phong sao lại đi tổ chức cuộc thi hoa hậu?

Trần

Nghe công bố tiêu chí cuộc thi của BTC mà thấy cái tư duy lạ thật, hèn chi các em hoa hậu bây giờ văn hoá chỉ cao hơn "ngọn cỏ" là phải rồi.

minh hưng

Quá là thô thiển, Ban TC muốn đi sâu vào phần đời tư của cô gái một tý "chưa sống chnung với ai" để có ý nghĩa gì? chỉ cần quy định chưa lập gia đình là đủ, còn muốn rõ hơn thì "chưa đăng ký kết hôn" là được, cần gì phải biết cô gái đó đã ở với ai "như vợ chồng" mà làm gì? Chẳng lẽ BTC cần biết thật rõ điều đó hay sao?

Thanh giang

Hôm qua nghe trên ti vi cái câu "Chưa sống với ai như vợ chồng" mà mắc cười quá. Chắc BTC rút kinh nghiệm từ vụ em Diễm Hương

lê thị lê

Ban tổ chức đã bộc lộ sự yếu kém quá thô thiển. Theo tôi, về vấn đề có chồng hay chưa chỉ qui định như vầy là đủ: " Chưa tổ chức đám cưới hay đăng kí kết hôn lần nào". Qui định trên cơ sở của pháp luật là đủ

linh

Vậy thì thay đổi lại là cuộc thi sắc đẹp và trinh tiết

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM