Thể hình nóng bỏng với bikini của tân HH Trái đất Phương Khánh

HÒA BÌNH, ẢNH INTERNET
HÒA BÌNH, ẢNH INTERNET
Chủ Nhật, ngày 4/11/2018 - 16:23

(PLO)- Là người đẹp Việt Nam đầu tiên trở thành tân Hoa hậu Trái đất, hoa hậu Nguyễn Phương Khánh gây thu hút với thể hình nóng bỏng như các người đẹp vùng Trung-Nam Mỹ khiến người khác trầm trồ.

Đăng quang danh hiệu Hoa hậu Trái đất 208 tối qua, 3-11, tân Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh được cư dân mạng đánh giá cao với thể hình lý tưởng, cao 1,72 m, số đo 90-58-94. Với thể hình ấn tượng, Phương Khánh cũng đã đoạt huy chương bạc phần thi bikini cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Cô hoa hậu đến từ Bến Tre, 23 tuổi này cho biết từ năm 16 tuổi cô đã nịt bụng để có một vòng eo và thể hình lý tưởng. Bởi thế Nguyễn Phương Khánh được xem là một người đẹp Việt Nam hiếm hoi có thể hình nóng bỏng như các người đẹp vùng Trung-Nam Mỹ vốn luôn nổi bật ở các cuộc thi hoa hậu danh tiếng thế giới.

Nguyễn Phương Khánh có một vẻ đẹp khỏe mạnh, đầy đặn với vòng 1, vòng 2, vòng 3 đều lý tưởng.

Hình ảnh nóng bỏng của hoa hậu Nguyễn Phương Khánh trong trang phục bikini:


HÒA BÌNH, ẢNH INTERNET

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục