The Face - lại thêm một cuộc thi người mẫu mới toanh

 HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Chủ Nhật, ngày 20/3/2016 - 04:05

(PL)- Công ty Cát Tiên Sa vừa tung ra một cuộc thi người mẫu mới toanh trên truyền hình, mua bản quyền từ Mỹ mang tên The Face với thông điệp: vẻ đẹp chạm đến thương hiệu.

Cuộc thi nhằm tìm ra những gương mặt mới, mang lại cho họ cơ hội trở thành một trong những gương mặt chạm đến các thương hiệu quảng cáo lớn ở Việt Nam.


 

Đây cũng là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành một trong 12 người được lựa chọn vào vòng ghi hình. Sau đó họ được chia làm ba đội với sự dẫn dắt của các huấn luyện viên (là những người mẫu nổi tiếng) để loại dần nhau. Cuộc thi đầu tiên tại Mỹ vào năm 2013 đã để lại ấn tượng lớn với các huấn luyện viên là ba siêu mẫu Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. The Face Việt sẽ chính thức tuyển sinh vào ngày 1-4.

HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục