Thanh Thúy ra mắt quỹ từ thiện mang tên con trai

Theo Zing
Theo Zing
Thứ Ba, ngày 21/1/2014 - 15:11

Nữ diễn viên xinh đẹp lập quỹ từ thiện Thiên Phúc nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Xuất thân từ một diễn viên kịch nói nhưng hiện nay, Thanh Thúy không chỉ nổi tiếng ở những vai diễn trên sân khấu mà còn được biết đến qua các bộ phim truyền hình.

So với 3 năm trước, Thanh Thúy gần như lột xác về phong cách thời trang. Cô chăm chút hình ảnh nên luôn tươi trẻ, xinh đẹp.

Thanh Thúy vừa chính thức thông báo và ra mắt về quỹ từ thiện mang tên con trai mình là Thiên Phúc.

Cô chia sẻ: “Tôi đã từng tham gia từ thiện rất nhiều với các thành phần khác nhau trong xã hội, từ những người già, em bé, kể cả những người nghiện ma túy... Tôi cũng chứng kiến những câu chuyện tệ nạn xã hội đang ngày càng diễn ra nhiều trong cuộc sống".

"Tôi tin rằng, trẻ em nếu được chăm sóc và dạy dỗ đàng hoàng ngay từ khi còn nhỏ thì lớn lên sẽ sống tích cực hơn".

Cô chia sẻ thêm: "Vì vậy, Quỹ từ thiện Thiên Phúc của tôi sẽ chủ yếu tập trung vào việc vận động quyên góp và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, mồ côi...”.

Nữ diễn viên xinh đẹp khoe nhan sắc rạng ngời trong buổi giới thiệu quỹ từ thiện.

Theo Zing

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục