Tem lạ giá khủng: 20 triệu USD

Thứ Năm, ngày 27/3/2014 - 11:03

(PLO) Nhà đấu giá Sotheby vừa đưa ra giới thiệu con tem 1 cent của Guiana, thuộc Anh (nay là Guyana) được phát hành vào năm 1856.


Con tem này có tên là British Guiana one cent magenta. Đây là con tem hiếm nhất thế giới dự kiến sẽ được bán đầu giá tại New York vào ngày 17.6 tới với mức giá được dự báo là từ 10 đến 20 triệu USD


Hình ảnh con tem có giá mắc nhất thế giới. Ảnh: Reuter

Đây là loại tem không răng cưa, in trên giấy đỏ. Con tem này là con tem duy nhất thuộc loại này còn lại trên thế giới.

Con tem này đã được đóng dấu bưu điện, bị cắt bốn góc và chữ ký trên tem là của một người mang tên Dalton tại Georgetown, Guyana. Gần đây nhất, con tem này được một thương gia tên là John E.du Pont mua với giá là 935.000 USD trong một cuộc bán đấu giá vào năm 1980, và với giá này, con tem này được xem là một trong những con tem đắt nhất thế giới hiện nay.

Theo Reuters

Nóng hôm nay: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê; TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 24-9: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế công an TP Hà Nội; Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3 cho hơn 7,3 triệu người; Sở Y tế TP.HCM đề xuất cơ sở thẩm mỹ được hoạt động trở lại từ 1-10...

Bà Rịa-Vũng Tàu đón 217 người về từ TP.HCM

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- 14 giờ chiều 28-9, xe của công ty Phương Trang hỗ trợ sẽ đón các công dân Bà Rịa - Vũng Tàu tại bến xe Miền Đông, đưa về các địa phương trong tỉnh và thực hiện cách ly theo quy định.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục